เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  ติดแท็กสินค้าว่า '#18'

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ Oh My Pilot! ฟ้าใสกับนายของฉัน

  Oh My Pilot! ฟ้าใสกับนายของฉัน มาดามหลังเที่ยงคืน มาดามหลังเที่ยงคืน

  “ผมสัญญาไม่ได้ว่าจะอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา อาชีพ ความฝัน และชีวิตของผมคือการบิน แต่ไม่ว่าผมอยู่ที่ใด มินจะเป็นจุดหมายปลายทางของผมเสมอ” คนของท้องฟ้าบอกเขาเช่นนั้น
  รูปภาพของ เหลี่ยมรักเล่ห์ทราย P.S.Love I

  เหลี่ยมรักเล่ห์ทราย P.S.Love I ป.ศิลา ขวัญปัฐน์ / ฤกษ์รัก / ป.ศิลา / กกกอด ณ ขอบจักรวาล

  “คุณว่ามันเป็นเรื่องน่าอายไหม ที่ผู้ชายคนหนึ่งรู้ว่าตัวเองเป็นหมัน” “เป็นหมัน!” เสียงแหบแห้งเพราะโดนพิษไข้เล่นงานอุทานออกมาเสียงดังเท่าที่จะดังได้ หญิงสาวยันตัวลุกขึ้นนั่งจ้องหน้าเขาหน้าตื่น เขาแข็งแรง แข็งแกร่ง สมบูรณ์ไปหมดทุกสัดส่วน และเขาก็เป็นผู้ชายที่มีใบหน้าหล่อเหลาและรูปร่างสวยงามมาก แต่พระเจ้า! เขาบอกว่าเขาเป็นหมัน หมายความว่าจะไม่ใครสามารถสืบต่อกรรมพันธุ์แสนเพอร์เฟกต์นี้ได้อีกต่อไปแม้กระทั่งลูกของเธอ ที่เธออุตส่าห์หมายหมั้นปั้นมือและเลือกเฟ้นมาแล้วเป็นอย่างดีว่าจะต้องเป็นเขา “อย่ามองผมแบบนี้ แล้วก็ไม่ต้องสงสารผมด้วย” ดวงตากลมโตเบิกกว้างด้วยความตกใจในยามจ้องมองทำให้ชายหนุ่มต้องเอาตัวหญิงสาวลงนอนพิงอกกว้างอีกครั้ง “ทำไมคะ” “ที่ผมเป็นหมันน่ะเหรอ” “ค่ะ” “ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะผมเคยประสบอุบัติเหตุก็เป็นได้” “คุณพูดเหมือนไม่มั่นใจ” หญิงสาวท้วง “แล้วใครเป็นคนบอกคุณคะ” “ผมถูกภรรยาขอหย่าเพราะว่าไม่สามารถมีลูกได้ และหมอก็ยืนยันแบบนั้น” “คุณแต่งงานแล้ว” “เคยแต่ง แต่ตอนนี้เราหย่ากันแล้ว” ชารีฟบอกไม่เดือดร้อน “เพราะว่าคุณไม่สามารถมีลูกได้แค่นั้นเองเหรอคะ” ชาลินีเหมือนจะลืมเรื่องของตัวเองไปชั่วคราว เมื่อรู้เรื่องของเขา เขาถามว่าน่าอายไหม สำหรับเธอมันไม่ใช่เรื่องน่าอายเลย แต่น่าสงสารมากกว่า ผู้ชายที่เพียบพร้อมเพอร์เฟกต์ขนาดนี้ถูกภรรยาขอหย่าเพียงเพราะว่าไม่สามารถมีลูกได้ แล้วแบบนี้จะเรียกว่าความรักและการร่วมชีวิตได้อย่างไร “เพราะแบบนี้ผมถึงบอกว่าคุณสบายใจได้ คุณไม่มีทางท้องแน่นอน” เขาย้ำถึงความเป็นจริง โดยไม่เห็นว่าหญิงสาวหน้าซีดเพียงใดเมื่อได้ยินคำยืนยันจากปากของเขา ไม่มีอะไรให้สงสัยอีกต่อไป...เธอเสียตัวฟรีแน่แล้ว
  339.00 บาท-46.90%
  รูปภาพของ คุณหวังกับผม

  คุณหวังกับผม มาดามหลังเที่ยงคืน มาดามหลังเที่ยงคืน

  คุณหวังรวยมาก ขาวออร่ามาก หล่อตี๋อินเตอร์มาก และรุกหนักมาก ศิขริน แกทำอะไรลงไป!!!
  รูปภาพของ พิศวาสเร้นรัก

  พิศวาสเร้นรัก รมณ รมณ / มาลาริน

  เมื่อแสงพระอาทิตย์อย่างเธอละลายก้อนน้ำแข็งในใจของเขาได้แล้วจะตีจาก มีหรือกฤตลินจะยอมปล่อยรวิกรจากบ่วงพิศวาสที่เขาต้องการใช้เพื่อผูกมัดเธอไว้ตลอดไป
  259.00 บาท-30.89%
  รูปภาพของ รักฉบับสายเปย์

  รักฉบับสายเปย์ ราชา ฯ ราชา ฯ

  "ไปอยู่กับฉันไหมเด็กน้อย" "ไปดิ" "แต่มีข้อแลกเปลี่ยนอยู่หนึ่งข้อนะ" "ว่ามาเลย อย่างไงก็ไม่มีอะไรต้องเสียอยู่แล้ว" "เธอจะต้องมามี'เซ็กส์'กับฉัน" 'ใครจะคิดว่าจากเด็กวัดที่สุดแสนจะธรรมดา วันหนึ่งจะกลายเป็นเด็กเสี่ย'
  129.00 บาท-38.76%