เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  Free eBook

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ เฟรนด์ชิพ เฟรนด์ชู้

  เฟรนด์ชิพ เฟรนด์ชู้ กุลวีร์ กุลวีร์

  เมื่อ...ชู้...ยังอยู่ในคำว่าเพื่อน
  รูปภาพของ สะดุดรักข้ามรุ่น

  สะดุดรักข้ามรุ่น ไหมขวัญ ไหมขวัญ

  ใกล้วันเกิดครบรอบสิบหกปี สาวน้อย ‘นนนี่’ ภาวนาขอให้มีแฟนหล่อๆ สักคน เพื่อมาฉลองงานวันเกิดด้วยกัน และแล้วคำภาวนาของเธอก็เป็นจริง เมื่อมีหนุ่มหล่อ สูง ขาว มาตกหลุมรัก (ดัก) ทว่าหนุ่มหล่อนามว่า ‘ซัมเมอร์’ คนนั้นกลับ...
  รูปภาพของ ความทรงจำ ณ วันที่เราได้รู้จักกัน

  ความทรงจำ ณ วันที่เราได้รู้จักกัน เด็กชายกับร่มวิเศษ เด็กชายกับร่มวิเศษ

  ความรักที่ลึกซึ้งของคนสองคนท่ามกลางอุปสรรคมากมาย เขาจะร่วมกันฝ่าฟันมันได้อย่างไร หรือจะพ่ายแพ้กับรักครั้งนี้ เรื่องราวความรักที่ถูกถ่ายทอดผ่านกลิ่นไอย้อนยุคกับชีวิตช่วงปี 90
  รูปภาพของ กล้องความทรงจำ

  กล้องความทรงจำ ladieedaisy ladieedaisy

  เมื่อความทรงจำของฉันไม่ได้เก็บอยู่ในกล่องหรือลิ้นชักใต้โต๊ะ
  รูปภาพของ หอมกลิ่นอบเชย

  หอมกลิ่นอบเชย นิลธารา นิลธารา

  อบเชย คือเครื่องเทศชนิดหนึ่งที่ช่วยชูกลิ่นหอมของอาหารอย่างเช่นพะโล้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับชีวิตจริงแล้วนั้น เธอคือสิ่งที่มีค่าที่สุดที่ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องเทศ แต่เธอคือหัวใจสำคัญ ที่ทำให้ฉันสามารถลุกขึ้นได้ใหม่อีกครั้ง เพราะเธอคือรักแรกของฉัน ที่จะคงอยู่ตราบที่ยังมีลมหายใจ
  รูปภาพของ 90's Lets it be เมื่อหัวใจมันปิ๊งรัก

  90's Lets it be เมื่อหัวใจมันปิ๊งรัก คุณธิดา ร้อยเป็นเล่ม

  ต้องเรียนทุกท่านตามตรงว่า ธีมย้อนวันวานยุค 90 เป็นอะไรที่อยู่ในใจ และอยากจะเขียนมานานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาส พอทราบข่าวก็เริ่มเลยค่ะไม่รีรอ อยากบอกว่าในสมัยนั้นทุกอย่างยังคงอยู่ในความทรงจำไม่เคยลืม ไม่ว่าจะเป็นผู้คน บรรยากาศ และทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งสนุก และเป็นช่วงวัยรุ่นของชีวิตที่ได้ทำอะไรหลาย ๆ อย่าง พอได้เห็นคีย์เวิร์ด ‘ร้านเช่าหนังสือ, กล้องฟิล์ม, เพจเจอร์, เฟรนด์ชิพ, ตู้สติกเกอร์’ คือทำให้ย้อนไปถึงวันวานได้อย่างแท้จริง แค่คิดถึง นักเขียนก็ยิ้มปากจะฉีกแล้วค่ะ ยังไงฝากเรื่อง 90's Let's it be เมื่อหัวใจมันปิ๊งรัก เป็นหนึ่งความทรงจำที่อยากจะนำเสนอ ถ้ามีโอกาสจะแต่งมาอีก บอกตรง ๆ 20 หน้าเอสี่ มันน้อยไปจ้า ปล. วีรกรรมตอนวัยรุ่นเยอะเสียด้วยสิ (อิอิ) ด้วยรักและปรารถนาดีจากหัวใจ >>> คุณธิดา
  รูปภาพของ Love quarantine รัก-กัก-ตัว

  Love quarantine รัก-กัก-ตัว พุดพิชชา (ภรปภัช) สำนักพิมพ์ภรปภัช / ภรปภัช

  Love quarantine รัก-กัก-ตัว (พี่หมี & น้องบัว) ‘บารมี’ หรือ ‘พี่หมี’ โปรแกรมเมอร์หนุ่มสุดฮอตวัยสามสิบ ต้องมารับบทพี่เลี้ยงเด็กจำเป็น เมื่อพี่สาวกับพี่เขยอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัว 14 วัน ทำให้ต้องนำลูกชายตัวจ้อยวัยแปดเดือนมาฝากน้องชายเพียงคนเดียวให้ช่วยเลี้ยงดู เพราะบริษัทของบารมีเองก็ต้องปิดลงชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดในขณะนี้ ทำให้ทุกคนต้องทำงานที่บ้านแทน และบารมีก็ต้องกักตัวอยู่แต่ในคอนโดมิเนียมตลอดทั้งเดือนจนกว่าบริษัทจะเปิดทำการอีกครั้ง เพื่อไม่ให้ไปติดโรคจากใครก่อนจะได้ฉีดวัคซีนในเดือนหน้า งานนี้คนที่ไม่เคยเลี้ยงเด็กจึงต้องหาตัวช่วยพิเศษมาดูแลหลานชาย และคนที่เขาเลือกก็คือนักศึกษาสาวสุดเนิร์ด ห้องตรงข้ามที่ต้องเรียนออนไลน์มาหลายเดือน นามว่า ‘บัวบูชา’ หรือ ‘น้องบัว’ ซึ่งนอกจากเธอจะคิดว่าหนุ่มหล่อมาดเซอร์เป็นแค่นักดนตรีกลางคืนที่โดนเลิกจ้าง ยังเข้าใจว่าเขาถูกเมียทิ้งทำให้ต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพังอีกต่างหาก เมื่อความสงสารก่อตัวเป็นความรักและความผูกพัน การกักตัวที่น่าเบื่อหน่ายก็เริ่มมีสีสันขึ้นมาในทันที
  รูปภาพของ GAP Special : ROADSTER

  GAP Special : ROADSTER เจ้าปลาน้อย เจ้าปลาน้อย

  ตอนพิเศษ เพิ่มจากเล่มเต็มของ GAP limited Edition : ทฤษฎีสีชมพู (18+) โดยเจ้าปลาน้อย เปิดให้ Download อ่านฟรี เฉพาะที่ ARN Application ที่เดียวค่า
  รูปภาพของ ชอบนะครับแต่ไม่อยากได้ เล่มหนึ่ง

  ชอบนะครับแต่ไม่อยากได้ เล่มหนึ่ง iiiiipug iiiiipug

  ชอบนะครับ แต่ไม่อยากได้ หลังถูกดาราที่คลั่งนักคลั่งหนาทักไดเร็กเมสเสจมาขอไอดีไลน์ส่วนตัว ณจันทร์ก็ทำการดับมโนตัวเองด้วยการขึ้นสถานะ 'Rest mode' บนแอ็กเคานต์อวาตารของตัวเอง ก่อนหอบข้าวหอบของหนีกลับมาอยู่บ้านเพื่อพักใจ และห้ามนิ้วไม่ให้พิมพ์ตอบกลับเขาไป แต่วาสนาพาซวยเมื่อสุดท้ายดัน หนีเสือปะเสือ ณจันทร์ไม่ได้กลับบ้านนานจนไม่รู้เลยว่า บ้านร้างหลังบ้านของตัวเองมีคนย้ายเข้ามาอยู่ได้หลายปีแล้ว
  รูปภาพของ ในกรงกุหลาบซาตาน เล่ม 1

  ในกรงกุหลาบซาตาน เล่ม 1 เฌอเลียร์ เฌอเลียร์

  อ้อมแขนซาตานซึ่งกลายเป็น... รักนิรันดร์
  รูปภาพของ เล่ห์ปฏิพัทธ์ (ตอนพิเศษ)

  เล่ห์ปฏิพัทธ์ (ตอนพิเศษ) ยูงทอง ยูงทอง

  เล่ห์ไหนก็ไม่ 'ร้าย' เท่าเล่ห์ของ 'ความรัก'
  รูปภาพของ รวมตัวอย่างงานเขียนของ Hayashi Kisara Vol.1

  รวมตัวอย่างงานเขียนของ Hayashi Kisara Vol.1 Hayashi Kisara Hayashi Kisara

  รวมตัวอย่างงานเขียนของสามเรื่อง คือ Oni no kazeuta, After the light และ Akatsuki no kimon เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการอ่านตัวอย่างงานเขียนดูโดยที่ไม่จำเป็นต้องไหโหลดตัวอย่างมาจากทีละเล่ม + แถมเรื่องสั้นเรื่อง Utsubushi