เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  Free eBook

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ GAP Special : ROADSTER

  GAP Special : ROADSTER เจ้าปลาน้อย เจ้าปลาน้อย

  ตอนพิเศษ เพิ่มจากเล่มเต็มของ GAP limited Edition : ทฤษฎีสีชมพู (18+) โดยเจ้าปลาน้อย เปิดให้ Download อ่านฟรี เฉพาะที่ ARN Application ที่เดียวค่า
  รูปภาพของ ปรารถนามาเฟีย

  ปรารถนามาเฟีย อ้วนพี/หมึกสีนิล อ้วนพี/หมึกสีนิล

  เขา...คือผู้ชายอันตราย ร้อนแรง ดุดัน เธอ...คือผู้หญิงอ่อนหวาน อ่อนโยน ไม่ต่างอะไรกับนางฟ้า แต่ไม่รู้ว่าทำไม โชคชะตาเล่นตลกให้สองคนที่ไม่น่ามาบรรจบกันได้ มาพบเจอกันเพียงแค่ผ้าคลุมไหล่ผืนเดียว...
  รูปภาพของ สงครามรักกลีบกุหลาบ

  สงครามรักกลีบกุหลาบ อุรมิลาวัณย์ เตี๋ยหลาน

  กลีบกุหลาบงาม...บานไม่นานก็โรยรา แต่ความรักของสองเรานั้น จะยาวนานยิ่งนิรันดร์
  รูปภาพของ Dear Murderer SP: Flame จดหมายถึงนายฆาตกรตอนพิเศษ ร่างกลางเพลิง

  Dear Murderer SP: Flame จดหมายถึงนายฆาตกรตอนพิเศษ ร่างกลางเพลิง หยังหยัง หยังหยัง

  ตอนพิเศษของ Dear Murderer จดหมายถึงนายฆาตกร อ่านฟรีเป็นของขวัญจากคนเขียนค่ะ หากใครซื้ออีบุ๊ก Dear Murderer จดหมายถึงนายฆาตกร ไปแล้ว คนเขียนเติมตอนพิเศษนี้ลงไปท้ายเรื่องให้แล้วค่ะ ไม่ต้องโหลดเล่มนี้นะคะ
  รูปภาพของ หมื่นภูผาธาราหวนคืน

  หมื่นภูผาธาราหวนคืน 禠星 ซือซิง/ FrostyNight 禠星 ซือซิง/ FrostyNight

  นางเคยบอกกับเขาว่าคนเราเป็นสามีภรรยากันได้เพียงเจ็ดชาติ จากนั้นด้ายแดงจะสะบั้นลง มิได้พบเจอกันอีก ความร้าวรานยังคงฝังแน่นเหมือนเพิ่งเกิดเมื่อวันวาน เสียงหวานแผ่วเบา คราบน้ำตาอาบแก้ม เขาไม่ยอมรับ ไม่มีวันยอมรับ เขาจะตามหานาง ตามหานางให้พบและรักให้มากกว่าเดิมทุกชาติไป *ตอนพิเศษจากนิยายชุดเรื่องรักในต้าชิง นักอ่านสามารถอ่านแยกได้หากไม่เคยอ่านเรื่องอื่นในชุดนี้มาก่อนค่ะ
  รูปภาพของ เล่ห์ปฏิพัทธ์ (ตอนพิเศษ)

  เล่ห์ปฏิพัทธ์ (ตอนพิเศษ) ยูงทอง ยูงทอง

  เล่ห์ไหนก็ไม่ 'ร้าย' เท่าเล่ห์ของ 'ความรัก'
  รูปภาพของ ขอรัก ของ้อ ขอลูก : ตอนพิเศษของ ไม่รัก ไม่ง้อ ขอแค่ลูก

  ขอรัก ของ้อ ขอลูก : ตอนพิเศษของ ไม่รัก ไม่ง้อ ขอแค่ลูก ฤกษ์รัก ขวัญปัฐน์ / ฤกษ์รัก / ป.ศิลา / กกกอด ณ ขอบจักรวาล

  เกินห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ฉันมั่นใจว่าคนสองคนตัดสินใจแต่งงานกัน หลังจากความรักถูกบ่มเพาะจนสุกงอม แต่นั่นไม่ใช่ฉันกับเจ้าบ่าว การแต่งงานในวันนี้ ฉันไม่แน่ใจว่าเรียก ‘คลุมถุงชน’ ได้เต็มปากหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ เจ้าบ่าวของฉันไม่เต็มใจให้มีพิธีในวันนี้ ฉันควรจะเศร้านะ...แต่ฉันกลับแฮปปี้
  รูปภาพของ ชอบนะครับแต่ไม่อยากได้ เล่มหนึ่ง

  ชอบนะครับแต่ไม่อยากได้ เล่มหนึ่ง iiiiipug iiiiipug

  ชอบนะครับ แต่ไม่อยากได้ หลังถูกดาราที่คลั่งนักคลั่งหนาทักไดเร็กเมสเสจมาขอไอดีไลน์ส่วนตัว ณจันทร์ก็ทำการดับมโนตัวเองด้วยการขึ้นสถานะ 'Rest mode' บนแอ็กเคานต์อวาตารของตัวเอง ก่อนหอบข้าวหอบของหนีกลับมาอยู่บ้านเพื่อพักใจ และห้ามนิ้วไม่ให้พิมพ์ตอบกลับเขาไป แต่วาสนาพาซวยเมื่อสุดท้ายดัน หนีเสือปะเสือ ณจันทร์ไม่ได้กลับบ้านนานจนไม่รู้เลยว่า บ้านร้างหลังบ้านของตัวเองมีคนย้ายเข้ามาอยู่ได้หลายปีแล้ว
  รูปภาพของ พันหมื่นดารา เมฆาเร้นใจ(ตอนพิเศษเสริม)
  รูปภาพของ พิเศษใส่ไข่ (พี่จ๋า + ยัยอ้วน)

  พิเศษใส่ไข่ (พี่จ๋า + ยัยอ้วน) ละอองหญ้า ละอองหญ้า

  พิเศษใส่ไข่ (พี่จ๋า + ยัยอ้วน) พิเศษใส่ไข่ คือ ตอนพิเศษในพิเศษ ที่แยกออกมาอีกครั้งของ นิยาย 2 เรื่อง ซึ่งนำความน่ารักของเด็ก ๆ ทั้ง 8 คน มาไว้ในเรื่องเดียวกัน เป็นเรื่องราวสั้น ๆ ให้นักอ่านได้อมยิ้มกับความวุ่นวายของพวกเขาทั้ง 3 ครอบครัว
  รูปภาพของ พิสูจน์รักจากถุงก๊อบแก๊บ

  พิสูจน์รักจากถุงก๊อบแก๊บ ชัชชมนต์ / กรรณรี ชัชชมนต์ / กรรณรี

  เรื่องสั้นที่เคยตีพิมพ์มาแล้วสองครั้ง ครั้งแรกในความรู้สึกดี…ที่เรียกว่ารัก เล่ม 23 และอีกครั้งคือใน ความรู้สึกดี…ในความทรงจำ ของสำนักพิมพ์แจ่มใส
  รูปภาพของ ยอดรักรองแม่ทัพทมิฬ

  ยอดรักรองแม่ทัพทมิฬ Thicha Thicha

  รองแม่ทัพเฉินผู้ที่เป็นถึงสหายสนิทของชินอ๋องเป็นเพื่อนคู่คิดและรวมรบนำพาชัยชนะกลับสู่แคว้นจนได้ฉายารองแม่ทัพทมิฬ ภายนอกดูเจ้าชู้ เข้าถึงง่าย แต่เรื่องของหัวใจกลับไม่เคยเห็นท่านรองแม่ทัพหมายตาหญิงใด จนได้มาเจอนาง จูจื่อฉิง บุตรีของเสนาบดีกรมยุติธรรม คุณหนูผู้ที่มีความคิดแตกต่างจากคุณหนูในห้องหอทั่วไป เพราะอุบัติเหตุจึงทำให้นางได้ใกล้ชิดกับรองแม่ทัพเฉินมากยิ่งขึ้น จนนางเริ่มตกลงไปในหลุมพรางแห่งรักเสียแล้ว มาติดตามความรักน่ารักของพวกเขาทั้งคู่กันได้เลยค่ะ