เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  How to

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ จิตวิทยาอ่านใจคนภายใน5นาที

  จิตวิทยาอ่านใจคนภายใน5นาที กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  “รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” เป็นประโยคที่คุ้นหูกันดี เพราะการรับรู้ได้ถึงความคิดความอ่านของคนที่อยู่ตรงหน้านั้นช่วยให้คุณมีชัยไปกว่าครึ่ง ซึ่งเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้จะช่วยทำให้คุณอ่านความคิดและความรู้สึกของคนที่อยู่ตรงหน้าได้เป็นอย่างดี ตลอดจนช่วยให้คุณเข้าใจความหมายที่อีกฝ่ายต้องการสื่อออกมาได้อย่างแท้จริงในเวลาอันสั้น
  119.00 บาท-42.02%
  รูปภาพของ ค้นหาตัวเองเจอเก่งและสำเร็จก่อนใคร

  ค้นหาตัวเองเจอเก่งและสำเร็จก่อนใคร กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าคนที่เขาสำเร็จติดต่อกันหลายๆครั้งในชีวิตเขาทำอะไรที่แตกต่างจากคนทั่วไปกันบ้างคำตอบคือจริงๆแล้วคนเหล่านั้นเขาใช้เวลาไปกับการค้นหาตัวเองมากกว่าคนส่วนใหญ่เสมอถ้าวันนี้คุณหาตัวเองเจอได้เร็วมันก็จะเข้าใกล้ความสำเร็จได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ทว่าหลายๆคนกลับรู้จักตัวเองไม่มากพอและไม่รู้ว่าต้องทำงานหรือทำธุรกิจอะไรชีวิตถึงจะรุ่งถ้าคุณอยากประสบความสำเร็จในชีวิตง่ายขึ้นคุณต้องกลับเช็คก่อนเลยว่าคุณรู้จักหรือค้นหาตัวเองมากพอแล้วหรือยัง?ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมวิธีการค้นหาตัวตนของตัวเองให้เจอเพื่อเร่งความสำเร็จในทุกด้านของชีวิตมากขึ้น
  99.00 บาท-40.40%
  รูปภาพของ พัฒนานิสัยเล็กๆสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

  พัฒนานิสัยเล็กๆสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  คนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตหลายๆคนไม่ได้รอพึ่งโชคชะตาหรือพรสวรรค์เพียงอย่างเดียวแต่พวกเขาต่างมีเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในชีวิตที่เริ่มต้นจากนิสัยเล็กๆที่ไม่เคยหยุดการเรียนรู้และพัฒนาต่อยอดความสามารถที่มีให้ไปได้ไกลมากกว่าเดิมซึ่งในหนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมเคล็ดลับและวิธีคิดที่ส่งผลให้คนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน
  119.00 บาท-33.61%
  รูปภาพของ ทำไมมนุษย์จึงกลัวการเปลี่ยนแปลง

  ทำไมมนุษย์จึงกลัวการเปลี่ยนแปลง กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณค้นพบสาเหตุของความกลัวที่อยู่ภายใต้จิตสำนึก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่า ทำไมคนเราถึงกลัวการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในชีวิต และจะดีสักแค่ไหนถ้าคุณรู้ทัน และรับมือกับปัญหาเหล่านั้นได้อย่างถูกวิธีและประสบความสำเร็จมากขึ้นในชีวิต
  119.00 บาท-50.42%
  รูปภาพของ ตกหลุมรักตัวเองใหม่อีกครั้ง

  ตกหลุมรักตัวเองใหม่อีกครั้ง กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  นานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้บอกรักตัวเองอย่างจริงใจ? หนังสือเล่มนี้ได้บอกเล่าเหตุผลว่าทำไมคุณต้องรักตัวเองให้เป็นรวมถึงเทคนิควิธีการที่จะทำให้เราตกหลุมรักตัวเองใหม่ได้อีกครั้ง เพราะในความเป็นจริงคงไม่มีใครในโลกนี้ที่จะรักและดูแลเราได้ดีเท่ากับตัวเองอีกแล้ว
  159.00 บาท-44.03%
  รูปภาพของ ทำยังไงให้เป็นคนโชคดีได้ตลอดเวลา

  ทำยังไงให้เป็นคนโชคดีได้ตลอดเวลา กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  คุณอยากเป็นคนโชคดีอยู่ตลอดเวลาหรือไม่? ดูเป็นคำถามที่ไม่ยากและไม่ต้องเสียเวลาคิดเลย เพราะเป็นความจริงที่ว่าทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนอยากเป็นคนที่โชคดีในทุกเรื่องที่พวกเขาปรารถนานั่นเอง หลายคนคิดว่าความโชคดีเป็นเรื่องของความบังเอิญ โชคชะตา หรือเกี่ยวข้องกับจักรวาลดวงดาวต่างๆมากมาย แต่หารู้ไม่ว่าความโชคดีนั้นเป็นเรื่องที่เราสามารถสร้างโอกาสแห่งความโชคดีให้ตัวเองได้โดยไม่ต้องรอโชคจากที่ไหน เพียงแค่คุณเข้าใจหลักการสร้างความโชคดีให้ตัวเองได้คุณสามมารถเป็นคนโชคดีได้ตลอดเวลานั่นเอง
  119.00 บาท-50.42%
  รูปภาพของ เยียวยาความวิตกกังวลด้วยตัวเอง

  เยียวยาความวิตกกังวลด้วยตัวเอง กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์ กรนิศ ชุติกาญจน์ณุวงค์

  แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากเป็นคนวิตกกังวลหรือป่วยเป็นโรควิตกกังวลที่มากเกินไป ความวิตกกังวลตามสถานการณ์ต่างๆ เป็นความวิตกกังวลซึ่งเกิดขึ้นเมื่อบุคคลประสบกับเหตุการณ์หรือสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เข้ามา ปัญหาคือเมื่อคนเราต้องเผชิญกับความวิตกกังวลตามสถานการณ์ ซึ่งเกิดขึ้นได้ตลอดช่วงชีวิตของแต่ละคน แต่ไม่รู้เท่าทันอารมณ์ความรู้สึกตัวเอง ไม่มีเครื่องมือรองรับหรือจัดการความวิตกกังวลที่แล่นเข้ามาหัวเราได้ตลอดเวลาเหล่านั้นและปล่อยให้สะสมจนกลายเป็นปัญหาเรื้อรังนั่นเอง ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ได้เล่าถึง สาเหตุต่างๆที่ก่อให้เกิดความกังวลรวมถึงวิธีการบำบัดเยียวยาอาการเหล่านั้นด้วยตัวเองและอื่นๆอีกมาย
  119.00 บาท-33.61%
  รูปภาพของ ต้นแบบเศรษฐีอเมริกัน แอนดรูว์ คาร์เนกี้

  ต้นแบบเศรษฐีอเมริกัน แอนดรูว์ คาร์เนกี้ Arrow Multimedia Arrowmultimedia

  เส้นทางเศรษฐี "แอนดรูว์ คาร์เนกี้" ผู้สร้างชาติและเศรษฐกิจอเมริกันในยุคบุกเบิก
  รูปภาพของ จิตวิทยาความฝัน Dream Psychology

  จิตวิทยาความฝัน Dream Psychology Arrow Multimedia Arrowmultimedia

  หนังสือ จิตวิทยาความฝัน หรือ Dream Psychology เล่มนี้ เขียนขึ้น ในปี ค.ศ. 1920 โดย ซิกมุนด์ ฟรอยด์ นักจิตวิทยาชาวออสเตรีย โดยเนื้อหา เป็นเรื่องของการวิเคราะห์ความฝัน อธิบายถึงกลไกการทำงาน และสาเหตุที่ทำ ให้เกิดฝัน
  รูปภาพของ เต้าเต๋อจิง คัมภีร์เต๋า TAO TE CHING

  เต้าเต๋อจิง คัมภีร์เต๋า TAO TE CHING Arrow Multimedia Arrowmultimedia

  วิถีที่เข้าถึงแก่นแท้ของชีวิต และศิลปะการปกครองของผู้นำ
  รูปภาพของ บูชิโด วิถีแห่งนักรบซามูไร Bushido : The Way of the Samurai

  บูชิโด วิถีแห่งนักรบซามูไร Bushido : The Way of the Samurai Arrow Multimedia Arrowmultimedia

  คัมภีร์อมตะที่หล่อหลอมชาวญี่ปุ่นให้เป็นนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาล ปรัชญาเเละวิถีปฏิบัติของซามูไรที่ยึดหลักเกียรติยศอย่างทระนง
  รูปภาพของ เขียนได้…ขายดี

  เขียนได้…ขายดี สิรินดา สิรินดา

  ขั้นตอนต่างๆ ของการเขียนนิยาย (ออนไลน์ ทำเล่ม) วิธีการหารายได้จากการเขียน และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากประสบการณ์จริง ผู้อ่านจะได้ใช้ประโยชน์เอาไปใช้เริ่มต้น และสามารถมี passive income จากกากรเขียนนิยายออนไลน์
  159.00 บาท-37.74%