เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close
  รูปภาพของ (ปกอ่อน) Chloe : โปรเจกต์รักของเรา
  รูปภาพของ (ปกแข็ง) Chloe : โปรเจกต์รักของเรา
  รูปภาพของ เหมยกุ้ยฮวา ชายาซ่อนพิษ (玫瑰花 公主隐藏毒药)

  เหมยกุ้ยฮวา ชายาซ่อนพิษ (玫瑰花 公主隐藏毒药) หลินเหมยกุ้ย(琳玫瑰) หลินเหมยกุ้ย(琳玫瑰)

  คุณหมอสาวผู้สืบทอดคำสั่งจากบรรพบุรุษให้เตรียมตัวข้ามมิติเวลาเพื่อรักษาต้นสกุลให้คงอยู่สืบไปหากแต่มันง่ายดายเพียงนี้ที่ใดเล่าท่านทวดของทวดของทวดเหตุใดท่านจึงไม่เขียน How to การเอาชีวิตรอดทิ้งไว้ให้ด้วย
  239.00 บาท-16.74%
  รูปภาพของ ราชินีหนังโป๊

  ราชินีหนังโป๊ นิวไม่จิ๋ว newmaijew กมลภพ ล้อพูนผล

  แค่พลีกายถวายร่างกายเพื่อแลกกับการใช้หนี้ ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว
  239.00 บาท-54.39%
  รูปภาพของ ใต้ต้นกันเกรา เล่ม 3 (จบ)

  ใต้ต้นกันเกรา เล่ม 3 (จบ) hooliganis Libery Publishing

  'ท่านหญิงงามกว่าตุ๊กตาชาววังมากโข ชั่วชีวิตของหม่อมฉัน หม่อมฉันไม่เคยพบเห็นหญิงใดรูปงามเท่าท่านหญิงเลยเพคะ'
  รูปภาพของ ใต้ต้นกันเกรา เล่ม 2

  ใต้ต้นกันเกรา เล่ม 2 hooliganis Libery Publishing

  'ท่านหญิงงามกว่าตุ๊กตาชาววังมากโข ชั่วชีวิตของหม่อมฉัน หม่อมฉันไม่เคยพบเห็นหญิงใดรูปงามเท่าท่านหญิงเลยเพคะ'
  รูปภาพของ ใต้ต้นกันเกรา เล่ม 1

  ใต้ต้นกันเกรา เล่ม 1 hooliganis Libery Publishing

  'ท่านหญิงงามกว่าตุ๊กตาชาววังมากโข ชั่วชีวิตของหม่อมฉัน หม่อมฉันไม่เคยพบเห็นหญิงใดรูปงามเท่าท่านหญิงเลยเพคะ'
  รูปภาพของ Unintentional (ไม่) ตั้งใจจะรัก

  Unintentional (ไม่) ตั้งใจจะรัก Laceyy Laceyy

  ฉัน ‘ไออุ่น’ กำลังจะเริ่มปีสอง พร้อมกับการต้อนรับน้องใหม่อย่าง ‘ทาย’ เข้าสายรหัส ก็ดูจะไปได้ราบรื่นดี แต่ปัญหามันก็ค่อยๆ ตามมาทีละอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องรัก บังเอิญเจอกับแฟนเก่าที่ไม่ได้คุยกันมาเป็นปีแค่นั้นก็อึดอัดมากแล้ว ทั้งที่ ‘คิว’ เคยเป็นเพื่อนที่ฉันสนิทด้วยมากที่สุด แต่พอเลิกรากันไปเรากลับเหมือนคนไม่รู้จักกัน โชคยังดีที่มี ‘แทนคุณ’ เพื่อนตั้งแต่มัธยมคอยอยู่ฟังและให้คำปรึกษาเสมอ แต่นั่นแหละปัญหา...สถานะของเรา “อุ่น...แกไม่รู้เลยเหรอว่าฉันชอบแก” แต่ทำยังไงได้ ก็ฉันไม่อยากจะซ้ำรอยเดิมและเสียความเป็นเพื่อนกับเขาไป นอกจากนั้นยังมีตัวก่อความวุ่ยวายเข้ามา อย่างนาย 'จัสติน' ลูกครึ่งต่างคณะที่เข้ามาพัวพันเพราะงานกลุ่มก้อนเบ้อเร่อ คนในกลุ่มก็มีกันตั้งสิบคน ทำไมฉันกับนายถึงต้องทำงานกันเป็นพาร์ทเนอร์ตลอดเลยอ่ะ "เออ รู้ป่ะ มีคนคิดว่าเธอชอบฉันหลายคนแล้วนะ" นอกจากจะหลงตัวเองที่หนึ่งแล้ว ยังจะสร้างข่าวลือประหลาดๆ ให้ฉันไม่หยุดหย่อนอีก!
  300.00 บาท-10.33%
  รูปภาพของ หมื่นฝันพันคะนึง

  หมื่นฝันพันคะนึง เพลงมีนา ผิงดาว-ธารจันทร์ สำนักพิมพ์

  “สามี!” หญิงสาวเบิกตากว้าง “ท่านเป็นสามีข้า” “ถูกต้อง” เขาหลุบตาลงเล็กน้อย “เจ้าคือภรรยาของข้า เจ้าจำไม่ได้หรือ?” หญิงสาวส่ายหน้าไปมา “ข้าจำอะไรไม่ได้เลย ...แม้แต่...ชื่อของตัวเอง” “เจ้าจำอะไรไม่ได้เลย?” นางพยักหน้าแทนคำตอบ สิ่งรอบข้างล้วนกลายเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับนาง หญิงสาวอ้าปากเหมือนจะเอ่ยถามแต่อีกฝ่ายกลับชิงพูดขึ้นมาก่อน “เช่นนั้น เจ้าก็เพียงจำไว้ว่า ชื่อของเจ้าคือหรูซื่อและข้าซุนหลวนคุนเป็นสามีของเจ้า”
  209.00 บาท-57.42%
  รูปภาพของ ฉันไม่ได้อ่อนไหว เธอนั่นแหละที่ทำเกินไป It is not me too sensitive, it is you too unreasonable. 내가 예민한 게 아니라 네가 너무한 거야

  ฉันไม่ได้อ่อนไหว เธอนั่นแหละที่ทำเกินไป It is not me too sensitive, it is you too unreasonable. 내가 예민한 게 아니라 네가 너무한 거야 ยูอึนจ็อง Biblio

  จิตบำบัดเพื่อรับมือกับบรรดาผู้ที่ล้ำเส้น ปกป้องเขตแดนอารมณ์ของตัวเองให้ปลอดภัย และจะไม่ตกเป็นเหยื่อทางอารมณ์ของใครอีกต่อไป
  รูปภาพของ ยังไงฉันก็จะเลิกงานตรงเวลาค่ะ I will not work overtime わたし、定時で帰ります

  ยังไงฉันก็จะเลิกงานตรงเวลาค่ะ I will not work overtime わたし、定時で帰ります อาเกโนะ คาเอรุโกะ Biblio

  หญิงสาวผู้สาบานตนไว้ว่าจะเลิกงานไม่ให้เกินเวลา แต่อุปสรรคคือเพื่อนร่วมงานจอมขยันและเจ้านายบ้าพลัง เธอจะฝ่าด่านสุดโหดหินเพื่อรักษาชีวิตหลังเลิกงานไว้ได้หรือไม่
  รูปภาพของ ที่ผ่านมา มนุษย์ไม่เคยไร้หัวใจ Humankind: A Hopeful History

  ที่ผ่านมา มนุษย์ไม่เคยไร้หัวใจ Humankind: A Hopeful History รุตเกอร์ เบรกแมน Biblio

  มนุษย์ถูกสอนให้เชื่อว่าเราเกิดมาเห็นแก่ตัวและชั่วร้ายผ่านบทเรียนในหนังสือ สื่อมวลชน ทฤษฎีจิตวิทยาประวัติศาสตร์ ปรัชญา และอื่นๆ แต่หนังสือเล่มนี้กลับโต้แย้งว่า “มนุษย์เราเป็นคนดี” โดยกำเนิด
  รูปภาพของ แปลกพิกล คนรักหนังสือ Seven Kinds of People You Find in Bookshops

  แปลกพิกล คนรักหนังสือ Seven Kinds of People You Find in Bookshops ฌอน ไบเทลล์ Biblio

  แปลกพิกล คนรักหนังสือ หรือ Seven Kinds of People You find in Booksshops คือหนังสือที่จะให้มุมมองอันสนุกสนาน และบางทีก็น่าโมโหต่อหนังสือและผู้คนที่อ่านมัน จากสายตาของคนขายหนังสือที่รักหนังสือเป็นชีวิตจิตใจแต่ขี้หงุดหงิดที่สุดในโลก บอกได้เลยว่าเขาได้เห็นนักอ่านมาทุกประเภทแล้ว ตั้งแต่นักอ่านที่ไม่รู้ว่าอยากอ่านอะไร (แต่คิดว่ามันน่าจะมีปกสีน้ำเงิน ๆ) ไปจนถึงพ่อแม่ที่เข้าร้านมาเพราะคิดว่าร้านหนังสือคือศูนย์รับเลี้ยงเด็กที่ไม่คิดเงิน
  รูปภาพของ ยามเมื่อรักเป็นใจ

  ยามเมื่อรักเป็นใจ กุหลาบแก้ว ตะวันเปรมปรีดิ์ พับบลิชชิ่ง

  ถึงแม้นพี่จ้องทำลายหมายชีวิต แต่ดวงจิตพิศวาสไม่ขาดหาย แม้ชีพสูญแต่รักไม่หักคลาย จักขอรักพี่อภัยตลอดกาล... “มิเรียม นี่คุณยอมรับผมแล้วใช่ไหมครับ คุณเปิดใจให้ผมแล้วใช่ไหม” ชายหนุ่มถามย้ำรัวๆ ดีใจเสียจนทำอะไรแทบไม่ถูก หญิงสาวพยักหน้ารับ “อืม” “ตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ” “ถ้าเอาความจริงฉันก็เหมือนนางผีเสื้อสมุทรที่ตกหลุมรักพระอภัยมณีตั้งแต่แรกเห็นนั่นแหละ”
  359.00 บาท-22.28%
  รูปภาพของ ฮูหยินท่านผู้ตรวจการ

  ฮูหยินท่านผู้ตรวจการ เซี่ยงอวี้หลัน เซี่ยงอวี้หลัน/ลากข้าง

  เมื่อโชคชะตานำพาให้วิญญาณเขามาอยู่กับสตรีที่ตนรังเกียจ และนั่นได้ทำให้เขาพบความจริงที่ตนเองหลงคิดมานาน นอกจากจะกดนางไว้ใต้ร่าง หัวใจของนางเขาจะต้องได้มา
  รูปภาพของ เสน่หาเมรี

  เสน่หาเมรี ลากข้าง เซี่ยงอวี้หลัน/ลากข้าง

  “พี่เทน...ไม่เอาพี่...มันสกปรก!” ... “เมย์ของพี่เสร็จแล้ว!” เมื่อกระจกวิเศษจากแดนไกลจากเรื่องสโนไวน์เบิกเนตรให้กับเมรีว่าเป็นสตรีช้ำรัก ต้องตายด้วยน้ำเมาจากฝีมือชายรัก ฉะนั้นอย่างหวังเกิดเป็นมโนราห์!
  369.00 บาท-5.42%
  รูปภาพของ คือรักที่ปรารถนา

  คือรักที่ปรารถนา กุหลาบแก้ว ตะวันเปรมปรีดิ์ พับบลิชชิ่ง

  “รักแท้ไม่จำเป็นต้องพยายามจนเหนื่อยค่ะ หลายครั้งต่อให้พยายามเท่าไหร่ก็ไม่ใช่เสียที แต่สำหรับเรา... ทั้งคุณและฉันต่างเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่นเพื่อให้อีกฝ่ายชอบ และแน่นอนว่าคนที่ใช่ อย่างไรก็ใช่”
  205.00 บาท-12.68%
  รูปภาพของ นางโจรปล้นรัก

  นางโจรปล้นรัก กุหลาบแก้ว ตะวันเปรมปรีดิ์ พับบลิชชิ่ง

  จู่ๆ ก็ต้องมารับบทนางโจรเรียกค่าไถ่โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ที่ตั้งรับไม่ทันกว่า ก็คือตัวประกันสุดกวนแถมหื่นทุกครั้งที่มีโอกาส แล้วแบบนี้ความเหี้ยมโหดในฐานะโจรเรียกค่าไถ่จะใช้ได้ผลหรือไม่ ที่สำคัญตัวประกันคนนี้ ไม่เห็นจะมีท่าทีเกรงกลัวเลยสักนิด เพราะพ่อเจ้าประคุณคุกคามทีไร นางโจรก็ระทวยทุกครั้ง งานนี้ใครกันแน่ที่เป็นคนเสียค่าไถ่ เธอหรือเขา หรือเราเต็มใจกันแน่!
  329.00 บาท-15.20%
  รูปภาพของ บันทึกไซด์ไลน์

  บันทึกไซด์ไลน์ นิวไม่จิ๋ว newmaijew กมลภพ ล้อพูนผล

  ฉันไม่ได้ร่าน ฉันแค่ต้องการเงิน
  259.00 บาท-54.05%
  รูปภาพของ เหวินหลาง 文郎 เล่ม Special

  เหวินหลาง 文郎 เล่ม Special S/1978 P1C S/1978 P1

  สุดท้ายทุกสิ่งต้องมีบทสรุปของเรื่องราว
  179.00 บาท-27.93%
  รูปภาพของ เหวินหลาง 文郎 เล่ม 2 (จบ)

  เหวินหลาง 文郎 เล่ม 2 (จบ) S/1978 P1C S/1978 P1

  ทุกอย่างล้วนต้องเปลี่ยนแปลง เมื่อตระกูลเหวินแห่งหมู่บ้านอู๋หมิงก้าวเข้าสู่เส้นทางการค้า ปัญหามากมายล้วนมีเข้ามาให้แก้ไขไม่เว้นวัน ทำให้คุณชายเหวินต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อครอบครัวของเขา แต่จะสู้อย่างไรได้ในเมื่อเขาเป็นเพียงบัณฑิตผู้หนึ่ง และหนึ่งในปัญหาเหล่านั้นคือคลื่นใต้น้ำของเหล่าผู้สูงศักดิ์ที่กำลังจะซัดสาดมาทางครอบครัวเหวิน “ข้าเหนื่อยที่จะสอนบทตัวร้ายให้ผู้คนเต็มที " เด็กชายได้เติบโตขึ้นแล้ว
  420.00 บาท-17.86%
  รูปภาพของ เหวินหลาง 文郎 เล่ม 1

  เหวินหลาง 文郎 เล่ม 1 S/1978 P1C S/1978 P1

  เขาไม่เคยเข้าใจว่าทำไมนิยายหลายๆเรื่องต้องย้อนเวลา ย้อนเวลาไม่พอต้องปลูกผัก ล่าสัตว์ เก็บของป่า หาสมุนไพร จนวันนี้! “นี่มันเรื่องบัดซบอะไรวะ!” อยู่ๆก็ลืมตาตื่นขึ้นในโลกใบใหม่ เมื่อสูตรโกงที่ควรมีกลับไม่มีสักอย่าง กว่าจะตั้งสติทำใจได้ก็ตอนที่เสียงท้องร้องดังขึ้นมาด้วยความหิว แล้วพบว่าแม้แต่มันเทศสักหัวยังไม่มีให้กิน คำถามสุดท้ายคือ จะทำอย่างไรต่อไปดี? นั่นคือจุดเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนชีวิตของเด็กชายผู้หนึ่งไปตลอดกาล
  420.00 บาท-17.86%
  รูปภาพของ สนมป่วนแห่งตำหนักฉางหมิน

  สนมป่วนแห่งตำหนักฉางหมิน น่านกนก น่านกนก

  ลานดาว สาวสวย(เพิ่ง)โสดในคืนฉลองวันเกิด ดวงของเธอเคลื่อนเข้าสู่ปีชงมีเหตุให้ย้อนชาติภพไปโผล่ในยุคจีนโบราณ ยิ่งกว่านั้นยังไปอยู่ในร่างของพระสนมหลิ่งชิง หรือชงหรงแห่งตำหนักฉางหมินผู้มีชื่อเสียงดีงามเพรียบพร้อมไร้จุดด่างพร้อย แต่ชงหรง(คนใหม่)กลับมาพร้อมสร้างชื่อเสียง(?)ให้ตำหนักฉางหมินกระฉ่อนวังยิ่งกว่าเดิม นางทำเรื่องวุ่นชวนหัวหมุนน่าคลึงขมับ เพราะตั้งแต่หลังจากฟื้นขึ้นมาก็กลับกลายเป็นสนมเพี้ยนป่วนตำหนัก ทั้งยังต้องพยายามดิ้นรนหาทางหนีการถวายตัวฮ่องเต้อย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ยิ่งหาทางหนีมากเท่าไหร่ เส้นด้ายแห่งโชคชะตาที่ผูกกันไว้กลับยิ่งรัดรึงให้เข้าไปอยู่ในสายตาของหมีหิมะผู้แสนเย็นชามากขึ้นทุกที...ทุกที...
  300.00 บาท-3.33%
  รูปภาพของ ซุป'ตาร์บ้านนา เล่ม 2

  ซุป'ตาร์บ้านนา เล่ม 2 816 816

  ' ข้าวกล้า ' จบชีวิตลงเพราะเลือกเดินทางผิด แต่กลับมีคนหยิบยื่นโอกาสให้เขาได้แก้ไขชีวิตอีกครั้ง
  รูปภาพของ ทัณฑ์ร้ายลวงรัก

  ทัณฑ์ร้ายลวงรัก อิ่มอุ่น ตะวันเปรมปรีดิ์ พับบลิชชิ่ง

  “ฉันดูแลตัวเองได้ คุณไม่ต้องยุ่งกับฉันหรอก แล้วฉันก็ไม่ตายง่ายๆ แน่” เธอเชิดหน้าเล็กน้อยรู้สึกสะอึกในอกอย่างไรก็ไม่รู้ “ก็ดี รอในนี้ เดี๋ยวผมทำอะไรมาให้กิน” ชายหนุ่มลุกขึ้นตั้งท่าจะเดินออกไป “ฉันบอกแล้วไงว่าไม่ต้อง คุณไปทำงานเถอะ” “โนบราทั้งบนทั้งล่าง ยังกล้าจะออกไปโชว์ตัวข้างนอกอีกเหรอ ไม่กลัวผีสางนางไม้เจ้าบ้านเจ้าเรือนบ้านผมตกใจบ้างหรือไง” “คนบ้า” พิมพ์ชนกหน้าแดงก่ำ ยิ่งก้มลงดูตนเองแล้วก็ยิ่งต้องอายมากขึ้นไปอีก ก็จะใครซะอีกล่ะ ที่จับเธอลอกคราบจนแทบไม่เหลืออะไรติดตัวแล้วยังจะมีหน้ามาพูดอีก “ผมเห็นจนเบื่อแล้ว แต่ถ้าคนอื่นเห็นอาจจะชอบหรือไม่ก็กระโจนเข้าใส่ อยากโชว์หรือเปล่าล่ะ ถ้าอยากผมก็ไม่ว่านะ”
  250.00 บาท-20.4%
  รูปภาพของ รักนี้ต้องมีเมี๊ยว

  รักนี้ต้องมีเมี๊ยว ริมทะเล ริมทะเล

  คราวซวย ของท่านประธานคนสวยที่เกลียดแมวเป็นที่สุด แต่โดนสาปให้เป็นแมว ต้องตามหารักแท้ให้เจ้าของแมวเพื่อชดใช้
  รูปภาพของ The Contract สัญญาป่วนชวนมารัก

  The Contract สัญญาป่วนชวนมารัก น้องหญิงม่าน Mirinna Book

  เขาหายไปสิบปี แต่อยู่ดี ๆ ชายหนุ่มที่เรียกได้ว่าเป็นคนอื่นคนไกลไปแล้วกลับมายื่นอยู่ตรงหน้าเธอ พร้อมสัญญาแต่งงานเด็กเล่นสีเหลืองกรอบในมือ พลางยิ้มกล่าว "เป็นเจ้าสาวของผมนะครับ"
  199.00 บาท-30.15%
  รูปภาพของ กาแฟของผม

  กาแฟของผม ไอรัก ไอรัก / ซาคุ

  'กาแฟได้แล้วครับ' กาแฟที่ว่ากลมกล่อมยังสู้กาแฟข้างกายผมไม่ได้
  265.00 บาท-17.36%
  รูปภาพของ รักผมประชดใคร Why do you love me

  รักผมประชดใคร Why do you love me แม่บ้านยูริ แม่บ้านยูริ

  อย่าให้ใครต้องมาเจ็บปวดกับคำว่า "รัก" หากว่าคุณไม่ได้รู้สึกแบบนั้นจริงๆ
  99.00 บาท-50.51%
  รูปภาพของ อดีตที่ยากจะลืม

  อดีตที่ยากจะลืม รมยกร รมยกร

  ถ้าเขาเเคร์มึงจริงๆ เขาจะทำอะไร เขาต้องนึกถึง ความรู้สึกของมึงก่อน ไม่ใช่ปล่อยให้มึงรู้สึกเเย่เเบบนี้
  รูปภาพของ ระเด่นเอ็นดู

  ระเด่นเอ็นดู แม่นาย แม่นาย

  พี่ระเด่น หล่อสุดแล้วในสายตาอินดี้ พี่ระเด่นน่ารักปุ๊กปิ๊กโคตรๆ พี่ระเด่นบอกเป็นเกย์รุกไม่รับ ส่วนอินดี้เป็นแบบเดียวกับพี่ระเด่น แต่ถ้าเราชอบใครสักคน เราก็คงเป็นทุกอย่างให้เขาได้!!
  260.00 บาท-4.23%
  รูปภาพของ To color me

  To color me Gagalaxy Gagalaxy

  “แต่เธอจะให้ฉันอยู่อย่างนี้ไม่ได้” เป็นคำพูดที่ดูเอาแต่ใจไม่น้อยเลยนะ “ให้มากกว่านั้นยังไม่ได้” ส่วนฉันก็ตอบเอาแต่ใจตัวเองเช่นเดียวกัน “อะไรก็ได้ที่ดีกว่าเพื่อน” เขากดเสียงต่ำคล้ายกับกัดฟันพูดมันออกมาอย่างนั้น “งั้นเพื่อนเลเวลหนึ่ง”
  419.00 บาท-38.19%
  รูปภาพของ ร้อยเล่ห์บำเรอรัก

  ร้อยเล่ห์บำเรอรัก วลัชสิตา วลัชสิตา

  มันก็แค่ 'วันไนท์สแตนด์' เพราะคิดแบบนั้น เธอจึงจากนิวยอร์กกลับเมืองไทยโดยไม่คิดอะไร ทว่าผ่านไปเพียงเดือนเศษ... เรื่องที่เธอทำเพราะความสนุกในวันเรียนจบ นำพาสิ่งมีชีวิตไร้เดียงสาที่เธอไม่คาดคิดมาด้วย นั่นเปรียบเสมือนฝันร้าย และเธอต้องเร่งหาพ่อให้ลูก ทว่า...พ่อของลูกตัวจริงกลับโผล่มาทวง ไม่ใช่ว่าเขารู้ว่าตัวเองเป็นพ่อของลูก แต่เขาตั้งหน้าตั้งตาตื๊อเพื่อให้เธอใจอ่อน แล้วเธอควรทำอย่างไรดี? ในเมื่อพ่อของลูกตัวจริงนั้นเจ้าเล่ห์เสียเหลือเกิน เธอจะเชื่อใจว่าเขารักเธอได้ไหม แล้วจะหลงรักเขาได้หรือไม่!?
  รูปภาพของ สองสาวจะแอบแซ่บ

  สองสาวจะแอบแซ่บ ภิภิญ ภิภิญ

  ภาพลักษณ์ที่หน้าจอตบตีกันแทบตาย สุดท้ายนางเอกนางร้ายแอบไปกินกันที่หลังฉาก! “นางเอกอะไรไม่อ่อนโยนให้กันบ้างเลย”
  319.00 บาท-18.81%
  รูปภาพของ เด็กน้อยของคุณบี๋

  เด็กน้อยของคุณบี๋ ภิภิญ ภิภิญ

  เด็กสาวที่หลอกล่อให้คุณผู้หญิงตกหลุมด้วยความเดียงสา เพื่อหวังปอกลอกให้หมดตัว “ถ้าหนูเอาใจเก่ง คุณบี๋จะมอบให้ทุกอย่างเลยค่ะ”
  199.00 บาท-15.08%
  รูปภาพของ คุณอาเพื่อน

  คุณอาเพื่อน กวินทร์แก้ว/กวินท์เมธี/หนูณิช กวินทร์แก้ว/กวินท์เมธี/หนูณิช

  เธอลุ่มหลงไปกับรสสวาทในตัวเขา พลันเปลี่ยนเป็นความรักอย่างไม่รู้ตัว ทว่าช้ากว่าเขาที่ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น!
  370.00 บาท-11.08%
  รูปภาพของ MY CEO ล็อกหัวใจ คุณบอสจอมเย็นชา

  MY CEO ล็อกหัวใจ คุณบอสจอมเย็นชา Kmemories Kmemories

  คริส : เป็นเลขาฉัน อย่าทำตัวเเรด ไอริส : ก็ฉันชอบคุณนี่คะ คุณเจ้านาย
  399.00 บาท-55.14%
  รูปภาพของ ทาสรัก ท่านอ๋องอำมหิต (ชุดรวม 2 เล่มจบ)

  ทาสรัก ท่านอ๋องอำมหิต (ชุดรวม 2 เล่มจบ) หวางเฟย นามปากกา เรือนดาว

  ด้ายแดงแห่งวาสนา...ก่อกำเนิดพรหมลิขิตแห่งรัก ที่กาลเวลามิอาจขวางกั้น...
  589.00 บาท-22.07%
  รูปภาพของ สิงโตหลงกล้า

  สิงโตหลงกล้า Maeonam Maeonam

  จะเป็นยังไร เมื่อคนบ้าจากคณะวิศวะที่ขึ้นชื่อเรื่องปากหมา โคจรมาเจอกับชายงามคณะวิทยาศาสตร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องปากดีไม่แพ้กัน คนหนึ่งแรง อีกคนก็แรงตอบ เส้นทางโคจรที่ไม่มีวันมาเจอกันได้ กลับนำทางเขาทั้งสองมาพันผูก ด้วยความอยากรู้ตามคำเล่าลือ จึงทำให้ 'สิงโต' ต้องการที่จะเห็นของที่ 'ต้นกล้า' แต่มันจะเข้าหายังไง ในเมื่ออีกฝ่ายเจอหน้าก็แยกเขี้ยวใส่ เสือสองตัวจะอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ แล้วถ้าเป็นเตียงเดียวกันล่ะ! _______________________________________________________ แนวเรื่องสดใสกุ๊กกิ๊ก มีดราม่านิดหน่อยแบบนิดจริงๆ
  449.00 บาท-4.45%
  รูปภาพของ พี่ขาของเด็กดื้อ

  พี่ขาของเด็กดื้อ อะควาลิซ Aqralis

  “เจ้าสัว” หนุ่มหล่อคณะสาธารณสุขศาสตร์ที่เขาว่ากันว่าหาตัวได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ยากสำหรับ “แมงปอ” สาวน้อยทันตแพทย์ปี 1 ที่มีความบังเอิญได้พบเจอเขาอยู่เสมอ จนไม่รู้แล้วว่านั่นเป็นความบังเอิญหรือเป็นความซวยของเธอกันแน่ “อืม ชอบ” “คอยดูนะ ต่อไปถ้าเจอพี่เขาอีกฉันจะวิ่งหนีเขาให้ดูู”
  รูปภาพของ เรื่องนี้ไม่มีพระเอก

  เรื่องนี้ไม่มีพระเอก ริมทะเล ริมทะเล

  นิยายน้ำเน่า พระเอกงี่เง่าแต่มีแต่คนชอบ ตอนจบก็ยังไม่เลือกคบใครสักคน สรุปใครเป็นนางเอกก็ไม่รู้
  500.00 บาท-30%
  รูปภาพของ Keep it a secret รักอำพราง

  Keep it a secret รักอำพราง แพรสีนิล แพรสีนิล / ละอองสีรุ้ง

  เพราะเขาคือของดี ของพรีเมี่ยม เป็นเหมือน Rare item ที่ใคร ๆ ก็หมายปอง เธอจึงตั้งเป้าหมายไว้ว่า .... เธอจะทำทุกวิถีทาง เพื่อผลักเขาให้ตกหลุมรักเธอให้จงได้!
  499.00 บาท-48.10%
  รูปภาพของ 1 ปี กับชีวิตที่ผมอยู่ในอเมริกา SEASON 1 : HOMECOMING
  รูปภาพของ 1 ปี กับชีวิตที่ผมอยู่ในอเมริกา SEASON 2 : COMING HOME
  รูปภาพของ ไปญี่ปุ่นด้วยเงิน 7,000 (แต่สุดท้ายหนึ่งแสนก็เกือบไม่พอ)

  ไปญี่ปุ่นด้วยเงิน 7,000 (แต่สุดท้ายหนึ่งแสนก็เกือบไม่พอ) ชี้ดาบ ชี้ดาบ

  เรื่องราวความโลกสวย ของสามหนุ่มวัยทำงาน ที่คิดว่าจะสามารถไปญี่ปุ่นได้ด้วยเงิน 7,000 แต่เมื่อเจอความจริง ก็พบว่าประเทศที่ชื่อ "ญี่ปุ่น" นั้น โหดร้ายกว่าที่คิด
  245.00 บาท-18.78%
  รูปภาพของ เมื่อผมตื่นมาเป็นมณีน้อย

  เมื่อผมตื่นมาเป็นมณีน้อย คนหิวมักวู่วาม คนหิวมักวู่วาม

  เกิดมาเป็นโอเมก้าก็ว่าแสนจะลำบากแล้ว...แต่นี่ดันตื่นมาเป็นแมวของอัลฟ่าที่หลงรักอีกต่างหาก..แต่ไม่เป็นไร รักเค้า
  239.00 บาท-50.21%
  รูปภาพของ ซุป'ตาร์บ้านนา เล่ม 1

  ซุป'ตาร์บ้านนา เล่ม 1 816 816

  ' ข้าวกล้า ' จบชีวิตลงเพราะเลือกเดินทางผิด แต่กลับมีคนหยิบยื่นโอกาสให้เขาได้แก้ไขชีวิตอีกครั้ง
  รูปภาพของ ตามติดชีวิตอินเดีย
  รูปภาพของ ROUTE 13 Part one