เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close
  รูปภาพของ เจ้าหมาแสนรัก(ษ์)

  เจ้าหมาแสนรัก(ษ์) ลัลน์นารา มนตร์อักษรา

  เรื่องสั้นขนาดยาว / นิยายเล่มเล็ก feel good เรื่องราววุ่น ๆ ชุลมุนของบรรดาพลพรรค หมา ๆ แมว ๆ สำหรับเขาผู้เป็น "จ่าฝูง" ทุกชีวิตมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เอาเขามาเลี้ยงแล้ว... รักและเมตตาเขาให้มาก เพราะความรักที่ชีวิตน้อย ๆ ได้มอบตอบแทนให้กับผู้เป็นเจ้าของ มันมากมายเกินกว่าที่คนเราจะคิดเพราะทั้งชีวิตของเขา...มีเพียงเราเท่านั้น
  45.00 บาท-35.56%
  รูปภาพของ Warm Love เด็กมาเฟีย
  รูปภาพของ [Pre-order] กฎรักพันธะเลือด เล่ม 1《契子1 : 璧空篇》

  [Pre-order] กฎรักพันธะเลือด เล่ม 1《契子1 : 璧空篇》 อี้ซิวหลัว Biblio

  บนดาวเทียนซู่ ผู้มีสติปัญญากลุ่มหนึ่งอาศัยอยู่มานานหลายชั่วอายุคน พวกเขาไม่มีวัยเด็ก วัยชรา ไร้การเกิดและการตายอย่างแท้จริง พวกเขาถือเป็นนักรบแห่งจักรวาลเพราะทุกคนล้วนมีคุณสมบัติร่างกายพร้อมสำหรับการต่อสู้ แต่กฎพิเศษบนดาวดวงนี้คือหากใครหมายปองกันแล้วต้องการจะผูกสัมพันธ์เป็นคู่ครองก็ต้องเข้าพิธีบรรลุนิติภาวะเป็นผู้ใหญ่โดยการต่อสู้และเอาเลือดหัวใจของอีกฝ่ายให้ได้ ผู้ชนะจะกลายเป็นนายพันธะที่มีสิทธิ์ควบคุมทุกอย่าง ส่วนผู้แพ้จะกลายเป็นทาสพันธะไม่มีอิสระอะไรนอกจากความนึกคิด
  449.00 บาท-20.04%
  รูปภาพของ Drowned Down ห้วงลึกปริศนา

  Drowned Down ห้วงลึกปริศนา อั้มอั้ม อีส แฮปปี้ อั้มอั้ม อีส แฮปปี้

  การตายของ "กอหญ้า" แฟนของผม มันทำให้ผมต้องจมดิ่งไปกับความเจ็บปวดและความรู้สึกผิด แต่ทำไมล่ะ ทำไมผมถึงรู้สึกว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่เบื้องหลังการตายของกอหญ้า
  399.00 บาท-37.59%
  รูปภาพของ มีคนคลั่งรักแล้ว1(เล่มเดียวจบ)

  มีคนคลั่งรักแล้ว1(เล่มเดียวจบ) a lun 阿 伦/ดารากร a lun 阿 伦/ดารากร

  “รักลูกแล้วรักพ่อต่อด้วยเลยได้ไหมครับ” ฮุ่ยเฉินนักธุรกิจหนุ่มหล่อวัย37บังเอิญมาเจอกับเด็กน้อยที่หน้าตาเหมือนคนรักที่จากไปจึงรู้สึกรักและเอ็นดูเด็กคนนี้มาก แต่ จากที่รักแต่ลูกของคนเขา ไปๆมาๆทำไมต้องอยากรักพ่อของเด็กด้วยนะ
  269.00 บาท-44.61%
  รูปภาพของ A BAD Bodyguard | รอยแค้นบอดี้การ์ดสาว

  A BAD Bodyguard | รอยแค้นบอดี้การ์ดสาว นิลธารา นิลธารา

  หน้าที่หลักของฉันคือการต้องคอยดูแลคุณหนูอย่างเธอ แต่เบื้องหลังฉันอยากจะฆ่าเธอให้ตายไปซะ!!
  รูปภาพของ แฟนเช่าพาร์ทไทม์

  แฟนเช่าพาร์ทไทม์ ภิภิญ ภิภิญ

  เมื่อโดนครหาว่าเป็น ‘ป้าขึ้นคาน’ เธอเลยต้องมาเช่านักศึกษาสุดแซ่บมาเป็นแฟนสาวหลอกๆ ‘แบบนี้มันเกินราคาเช่าไปแล้วหรือเปล่าหนู’
  รูปภาพของ How to be an Absolute Loser

  How to be an Absolute Loser febusapollo febusapollo/Unlockable

  จะไปจีบเขาแล้วเราดันเป็นไอ้ขี้แพ้ แพ้ในแพ้ แพ้ยับเยิน แต่ไม่คิดว่าจะมากถึงขนาดวันหนึ่งคนที่หมายตาจีบบอกกับเขาว่า “ถ้าจะกากขนาดนี้ ให้จีบแทนไหม”
  230.00 บาท-13.48%
  รูปภาพของ Thonglor My Love ทองหล่อที่รัก

  Thonglor My Love ทองหล่อที่รัก febusapollo febusapollo/Unlockable

  ลองเนรมิตย่านธุรกิจสำคัญๆของกรุงเทพมหานครให้มีชีวิตกลายเป็นชายหนุ่ม ดีกรีของแต่ละคนจะใกล้เคียงกับคำว่า “ทำเลทอง” หรือเปล่านะ
  รูปภาพของ Lost at Sathorn หลงมาที่สาทร

  Lost at Sathorn หลงมาที่สาทร febusapollo febusapollo/Unlockable

  ลองเนรมิตย่านธุรกิจสำคัญๆของกรุงเทพมหานครให้มีชีวิตกลายเป็นชายหนุ่ม ดีกรีของแต่ละคนจะใกล้เคียงกับคำว่า “ทำเลทอง” หรือเปล่านะ
  รูปภาพของ ซุป'ตาร์บ้านนา เล่ม 3 (จบ)

  ซุป'ตาร์บ้านนา เล่ม 3 (จบ) 816 816

  หลังผ่านพายุอุปสรรคในหน้าที่การงานมาได้อย่างปลอดภัย อุปสรรคถัดมาคือความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้ของข้าวกล้าและกรินทร์ ทั้งคู่จะสามารถรับมือกับกระแสอารมณ์ของแฟนคลับได้หรือไม่ และข้าวกลางเองก็เริ่มอยากขยับความสัมพันธ์กับชวนจะเป็นอย่างไร
  รูปภาพของ ม่านลวงใจ

  ม่านลวงใจ ไหมขวัญ ไหมขวัญ

  เมื่อเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อระหว่าง เกณิกา กับ ปรินทร์ ที่ชายหนุ่มกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาว แต่ก็ดันมาเกิดเรื่องดันไปเกินเลยกับเพื่อนสนิทอย่าง เกณิกา แต่ก่อนจะเกิดปัญหา เกณิกาก็ชิงแก้ปัญหาด้วยการหนีไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ แต่เมื่อเธอกลับมา ก็มาพร้อมกับลูกสาวตัวน้อย แต่เธอไม่ยอมรับว่า ปรินทร์ คือพ่อของลูก แต่มีหรือปรินทร์จะยอม จากนั้นการเปิดปากคนปากแข็งที่สุดแสนจะเร่าร้อนก็เกิดขึ้น...
  129.00 บาท-20.16%
  รูปภาพของ บ่วงรักทาสเสน่หา

  บ่วงรักทาสเสน่หา ไหมขวัญ ไหมขวัญ

  “คุณธี คุณจะทำอะไรน่ะ ปล่อยนะคะ!” ประณาลีถามเสียงตื่น พยายามดิ้นรนขัดขืนตุบตีและผลักไสร่างใหญ่ให้ออกห่าง แต่ดูเหมือนเขาจะไม่สะทกสะท้าน “ไม่มีทางที่รัก ผมปล่อยคุณมานานเกินไปแล้ว” เอ่ยจบนิธิภัทรก็เปลี่ยนจากกอดรัดมาตวัดร่างบางขึ้นอุ้ม แล้วเดินดุ่มๆ ตรงไปที่เตียงกว้าง ท่ามกลางเสียงวี้ดร้องและกระเสือกกระสนของหญิงสาว “ไม่นะคุณธี คุณจะทำอย่างนี้กับฉันไม่ได้นะ ฉันเป็นพี่เลี้ยงไม่ได้เป็นนางบำเรอของคุณ” “ก็ใครบอกว่าจะให้คุณเป็นนางบำเรอล่ะทูนหัว” นิธิภัทรวางร่างบางลงบนเตียงกว้างแล้วโถมร่างใหญ่ตามลงไปแบบติดๆ จากนั้นเขาก็ทำการปิดปากพี่เลี้ยงสาวที่มักจะปฏิเสธเขาตลอดเวลาด้วยจูบอ่อนหวาน ขณะเดียวกันกำปั้นน้อยๆ ของหญิงสาวก็ยังทุบเข้าที่ไหล่กว้าง แต่ไม่นานมือนั้นก็ค่อยๆ เปลี่ยนมาเป็นลูบไล้อย่างเคลิ้มไปกับจูบที่เริ่มเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ สติที่คอยย้ำเตือนตัวเองอยู่ตลอดเวลาแตกกระเจิงไม่มีชิ้นดี เหลือเพียงความรู้สึกลึกๆ ที่เก็บงำเอาไว้ภายในใจ ที่เริ่มจะแสดงออกมา และเมื่อเป็นอย่างนั้นทำให้ประณาลีกล้าพอที่จะจูบตอบกลับไปอย่างไม่ประสีประสามากนัก หากแต่จูบนั้นแฝงไปด้วยความเร่าร้อนอ่อนหวาน มันจึงสามารถเรียกเสียงครางจากชายหนุ่มได้เป็นระยะๆ สร้างความร้อนรุ่มไปทุกอณูขุมขน เปลวไฟพิศวาสคุกรุ่นพร้อมจะมอดไหม้ นิธิภัทรไม่รอช้าจัดการปราการที่ขวางกั้นทั้งของตัวเองและประณาลีที่นอนอ่อนระทวยใต้ร่างออกอย่างชำนาญ “คืนนี้คุณจะต้องชดเชยเวลาหนึ่งเดือนที่ผ่านมานะที่รัก”
  300.00 บาท-20.33%
  รูปภาพของ เผลอรักหมดใจ พ่อหนุ่มไมโครเวฟ

  เผลอรักหมดใจ พ่อหนุ่มไมโครเวฟ Cinderose' Cinderose'

  เมื่อคนรักที่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ แอนทาโกนิสจะใช้ชีวิตอยู่ต่อได้อย่างไร แล้วหัวใจที่หนาวเหน็บจะมีใครทำให้อบอุ่นได้อีกครั้งหรือไม่
  400.00 บาท-17.75%
  รูปภาพของ โซ่ตรวนสวาท

  โซ่ตรวนสวาท ไหมขวัญ ไหมขวัญ

  “ผมจะกลืนกินคุณทั้งตัว” คาร์ลอสที่ถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่งบอกพลางจัดการเสื้อผ้าของทั้งตัวเองและหญิงสาวทิ้งกระจายบนพื้นอย่างคนใจร้อน “สวยเหลือเกิน” ชายหนุ่มครางเสียงพร่า จับเรียวแขนเล็กที่หญิงสาวยกขึ้นมาบดบังหน้าอกอวบอิ่มของตัวเองแล้วใช้ปากครอบครองดูดดึงราวกับทารกหิวกระหาย ขณะที่มือทั้งสองข้างก็สัมผัสลูบไล้ไปทั่วร่างบางอย่างถนัดถนี่ไม่ต้องเกรงใจเหมือนอย่างเมื่อคืน “คาร์ล...คะ...” กิ่งแก้วครางเสียงสั่นกระเซ้าบิดเร้าแอ่นอกขึ้นรับสัมผัส ที่ไม่ว่าชายหนุ่มจะแตะต้องลูบคลำส่วนไหนร่างกายของเธอก็เหมือนมันจะร้อนและวาบหวิวไปซะทุกที
  139.00 บาท-21.58%
  รูปภาพของ I'm so proud of you ภูมิใจในตัวคุณ

  I'm so proud of you ภูมิใจในตัวคุณ febusapollo febusapollo/Unlockable

  ‘ภูมิใจ’ ไม่เคยภูมิใจในตัวเองเพราะถูกวิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตามาตลอด ‘กู้เกียรติ’ จะต้องกู้ เกียรติ ศักดิ์ศรี และความภาคภูมิใจของน้องกลับมาให้ได้
  รูปภาพของ หนู (ไม่อยาก) เป็นเด็กเสี่ย

  หนู (ไม่อยาก) เป็นเด็กเสี่ย sunnie sunnie

  ไม่อยากเป็นแล้วเด็กเสี่ย หนูจะเลื่อนขั้นเป็นเมีย ต้องเป็นเมียเท่านั้น!!!
  279.00 บาท-28.67%
  รูปภาพของ นายวุ่นวายกับสาวข้างใจ

  นายวุ่นวายกับสาวข้างใจ ปัญญ์ปรียา ปัญญ์ปรียา

  “นายวุ่นวายและสาวข้างใจ” เป็นเรื่องสั้นที่ผู้เขียนเขียนไว้เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว และได้ถูกตีพิมพ์ในหนังสือรวมเรื่องสั้น เเนวเรื่องโรเเมนติกน่ารัก สบายๆ ที่มาพร้อมกับความวุ่นวายของผู้ชายข้างบ้าน อยากให้ผู้อ่านได้รู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้อ่านจบ
  รูปภาพของ Set 4 เล่ม ARN Exclusive : Mysterious Apps

  Set 4 เล่ม ARN Exclusive : Mysterious Apps ARN Exclusive ARN BOOK

  รวม 4 เรื่องจาก 4 นักเขียนมากฝีมือ เขียนตามแนวที่ถนัด แต่ต้องใช้โจทย์เดียวกันคือ Mysterious Apps แม้จะคนละแนว แต่นักเขียนตีโจทย์ออกมาได้น่าสนใจ และ สนุกครบรสมาก ซื้อยกเซท ราคาพิเศษ
  1,717.00 บาท-14.97%
  รูปภาพของ พลาดท่าผัวเด็ก

  พลาดท่าผัวเด็ก เซย์เรส เซย์เรส​

  เพราะรายงานเจ้ากรรมทำให้ชีวิตของไอรินไม่เคยสงบสุขอีกเลยตั้งแต่ได้จับคู่ทำรายงานกับรุ่นน้องปีสามอย่างฐานทัพ!
  รูปภาพของ 365 วัน ฉันจะเป็นฮองเฮา

  365 วัน ฉันจะเป็นฮองเฮา จิ้นอิ๋ง ARN BOOK

  สิ่งสำคัญที่สุดของการทะลุมิติเข้ามาในเกมวังหลังคือ ห้ามเผลอใจไปหลงรัก ฮ่องเต้ เพราะไม่ว่าอย่างไร เขาก็เป็นเพียงตัวละครในเกม แต่ตัวละครในเกมคนนั้น กลับพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอรัก เขาทั้งเอาใจเก่ง หึงเก่ง หวงเก่ง อ่อยเก่ง แล้วก็ยัง... เอ่อ... “จูบเก่ง” ด้วยนะ
  362.00 บาท-9.12%
  รูปภาพของ Erotic Switch เกมร้อนอ้อนรัก

  Erotic Switch เกมร้อนอ้อนรัก เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ARN BOOK

  จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ‘ริระ’ โปรดิวเซอร์เกมสาวสวยแห่ง ViperSoft ดันเข้าไปติดอยู่ในเกม Ero Switch เกมมือถือสำหรับผู้ใหญ่ 18+ ที่เธอเป็นคนสร้างเองกับมือ!
  538.00 บาท-9.11%
  รูปภาพของ ในสีนั้น, ฉันเก็บเธอเอาไว้
  รูปภาพของ น้ำผึ้งในรอยทราย

  น้ำผึ้งในรอยทราย อรพรรณ ศรีดี/วนาลักษณ์ วนาลักษณ์/ไวโอล่า

  เพราะความไม่รู้ ทำให้เธอเผลอตบหน้าของกษัตริย์แห่งซากวัย และนั้นทำให้นิลลนาถูกลักพาตัวไป เธอจะทำเช่นไร เมื่อกษัตริย์แห่งซากวัยอย่างเดนาฟ ให้เลือกระหว่างเป็นนางสนม หรือเป็นนางบำเรอของทหารทั้งกองทัพ
  350.00 บาท-17.14%
  รูปภาพของ เกมรักพนันสวาท

  เกมรักพนันสวาท อรพรรณ ศรีดี/วนาลักษณ์ วนาลักษณ์/ไวโอล่า

  ปัง ปัง ปัง เขาเคาะประตูกวาดตามองรอบๆ อย่างระแวดระวัง แก่นกายเจ็บปวดเพราะต้องการปลดปล่อย ลมหายใจหอบหนักขึ้นทุกขณะ แอด... นาราภัทรแงมประตูมอง เห็นคนยืนหน้าห้อง ใบหน้าคุ้นเคยเธออ้าปากแต่กลับถูกปิดไว้ แล้วลากเข้าห้องทันที “อื้อ!” หญิงสาวดิ้นรนเมื่อถูกกอดรัดไว้แน่น ความร้อนจากร่างกาย ทำเอาหญิงสาวขมวดคิ้ว ดิ้นรนให้เขาปล่อยเธอ ได้ยินเสียงฝีเท้าคนอยู่ด้านนอก เสียงพูดคุยตามหาใครสักคน แล้วเงียบหายไป ริมฝีปากเป็นอิสระ นาราภัทรผลักแผงอกทันที “ทำบ้าอะไร ออกไปจากห้องฉันเดี๋ยวนี้นะ!” คนตัวเล็กตวาดแว๊ด “ผมขอโทษ...” เสียงพร่าเอ่ยบอก กอดตัวเองแน่น “เป็นอะไรมิทราบ!” เขาปรือตา แล้วทอดมองใบหน้างดงามของหญิงสาว เขาทนไม่ไหวแล้วจริงๆ ต่อให้ต้องถูกโกรธ เกลียด ก็จำต้องทำ หากเป็นแบบนี้เขาคงขาดใจตายแน่ “ผมขอโทษ ขอโทษด้วย ให้อภัยผมด้วยนะ....” เขาบอกเสียงแหบพร่า “หมายความว่ายังไง ขอโทษเรื่องอะไร!” หมับ! ตุบ! ร่างบางถูกเหวี่ยงลงบนเตียงกว้าง คนตัวเล็กกระเด้งตัวลุกขึ้นแล้วตะเกียกตะกายหนีทันที เธอรู้ดีว่าเขาต้องการอะไร ข้อเท้าถูกจับลากกลับมา “ช่วยด้วย ช่วยด้วย กรี๊ด!”
  175.00 บาท-13.14%
  รูปภาพของ กินรีเริงสวาท

  กินรีเริงสวาท seXus i-See Wong

  เมื่อการแย่งชิงอำนาจเหนือเหล่ากินรี ชักนำให้ “โมราห์” ธิดากินรีสาวน้อยผู้ไร้เดียงสา ให้ตกสู่วังวนแห่งกามของเผ่ามนุษย์ นางจะเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของมนุษย์ตัวผู้แสนหื่นได้อย่างไร ! ไปติดตามกันค่ะ
  299.00 บาท-66.89%
  รูปภาพของ คืนนั้น ฉันมีเธอ (One night stand)

  คืนนั้น ฉันมีเธอ (One night stand) seXus i-See Wong

  “โสด” ไม่ได้แปลว่าง่าย สาวสวยแสนเก่งอย่าง “กวาง” จึงไม่ลงเอ่ยกับใครง่าย ๆ แต่แล้วผู้ชายคนนั้นก็มาทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปชั่วชีวิตภายในคืนเดียว !
  169.00 บาท-65.09%
  รูปภาพของ คืนแลกผัว

  คืนแลกผัว seXus i-See Wong

  เมื่อเธอไม่อาจให้ความสุขกับสามีบนเตียงได้ เขาจึงบังคับให้เธอเลือก ระหว่าง “รัก” กับ “Sex” แล้วเธอจะเลือกสิ่งใด เธอจะยอมแลก “รัก” แต่ต้องสูญเสียเขาไป หรือจะยอมแลก “Sex” เพื่อให้ได้ครองรักจากเขา ไปติดตามความสนุกสุดดราม่ากันได้ใน “คืนแลกผัว” กันเลยค่ะ
  169.00 บาท-59.17%
  รูปภาพของ ดอกแรกให้แย้มบาน

  ดอกแรกให้แย้มบาน seXus i-See Wong

  เรื่องราวความรักของวัยหนุ่มสาวที่อยากรู้อยากลองในเรื่องเพศศึกษา ครั้งแรกของพวกเขาจะซาบซ่านถึงใจสักเพียงใดไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ หมอคะ ทำลูกกันเถอะ

  หมอคะ ทำลูกกันเถอะ seXus i-See Wong

  เมื่อแม่สามีขีดเส้นตายให้เธอ ต้องมีลูกภายใน 1 ปี ถ้าทำไม่ได้สามีจะต้องตกเป็นของหญิงอื่น ! เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร โดยเฉพาะผัวหมอ!! เธอจึงต้องบุกโรงพยาบาลชวนหมอทำลูก ใครมาขวางตาย !
  199.00 บาท-60.30%
  รูปภาพของ เปรตรัญจวน

  เปรตรัญจวน seXus i-See Wong

  กิเลส ! ตัณหา ! ราคะ ! นำไปสู่ขุมอเวจีอันเร่าร้อน ศึกชิงสามีระหว่างเมียหลวงเมียน้อย ใครกันที่จะเป็นผู้ชนะ !
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ ล่อผัวเพื่อน

  ล่อผัวเพื่อน seXus i-See Wong

  “ร่านได้ อายอด” เกมสวาทครั้งนี้ ไม่มีคำว่าเพื่อนสำหรับเรา มีแค่เขาเท่านั้นที่เธอต้องได้ครอบครอง !
  99.00 บาท-50.51%
  รูปภาพของ สวรรค์ชั้นหก นรกชั้นเก้า

  สวรรค์ชั้นหก นรกชั้นเก้า seXus i-See Wong

  เธอเหยียบเข้ามาในซ่องแห่งนี้ ด้วยความจำเป็นบางอย่าง เธอจะเลือกขึ้นสวรรค์ชั้นหก หรือกระโจนลงอเวจีขุมที่เก้า !!!
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ ใหญ่มากป๊ะ

  ใหญ่มากป๊ะ seXus i-See Wong

  ความสงบสุขของผมจบสิ้นลงตั้งแต่หมอนั่นเดินเข้ามาในห้องเรียน มันชื่อใหญ่ มันชอบทำหน้ากวนอวัยวะเบื้องล่างผม ผมไม่ชอบที่มันหล่อมากกว่าผม ทำตัวโดดเด่นเกินหน้าเกินตาผม ดังนั้น ผมจึงต้องสั่งสอนมันให้รู้ว่าใครใหญ่ !
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ ฮักน้องที่หนองสี่

  ฮักน้องที่หนองสี่ seXus i-See Wong

  เรื่องราวความรักของสาวน้อยบ้านนาที่มีกลิ่นไอของอีสานบ้านเฮา เธอจะเลือกใครระหว่างหนุ่มหน้าคมใจซื่อกับหนุ่มหล่อพ่อรวย ไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-50.51%
  รูปภาพของ มาเฟียขย่มใจ

  มาเฟียขย่มใจ seXus i-See Wong

  ตราบาปที่เธอไม่ได้เป็นผู้ก่อ แต่เขากลับจับเธอไปชำระไฟแค้นในใจเขา !!! ความรัก และหนี้แค้น ที่ต้องชำระด้วยพรหมจรรย์ อย่างสาสม !!
  299.00 บาท-66.89%
  รูปภาพของ ยอดบุรุษใต้หล้า

  ยอดบุรุษใต้หล้า อี๊หลาน -依兰 i-See Wong

  “หอซูปี้อ้าง้ามรอ.. บุรุษผู้กล้า.... ฝ่าด่านซี้ฮีฮับ !” หอยอดบุรุษแห่งหอคณิกาซูปี้ เลื่องชื่อเรื่องด่านสุดโหดที่ไม่มีใครสามารถฝ่าด่านได้นานนับร้อยปี หากบุรุษคนใดสามารถฝ่าด่านทั้งสามได้ จักได้รับการยกย่องว่าเป็น “ยอดบุรุษ” ดังนั้น ลี่ปี้ บุตรราชครู ต้องการสร้างชื่อให้ตนจึงอาสาฝ่าด่านทั้งสามนี้ บุรุษหนุ่มเจ้าสำราญเช่นเขาจะฝ่าด่านได้สำหรับหรือไม่ไปติดตามกันค่ะ
  169.00 บาท-65.09%
  รูปภาพของ ไหนบอกหมอสิ

  ไหนบอกหมอสิ seXus i-See Wong

  เมื่อความต้องการของเขามันห้ามยาก และความไร้เดียงสาของเธอมันน่าจิ้ม ! จึงก่อเกิดเป็นเรื่อง “ไหน... บอกกหมอสิ” เป็นซีรี่ย์ชุด Fast Food Sex : ลำดับที่ 20 ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เพิ่งจะก้าวเข้ามหาวิทยาลัย แต่กลับถูกรุ่นพี่ล่อลวง จนต้องหันไปพึ่งหมอ แต่นรกยังล้อเล่นกับเธอไม่เลิก เพราะหมอหล่อผู้นั้นดันเป็นคาสโนวาตัวพ่อ !
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ อ้ารัก ให้ชุ่มฉ่ำ

  อ้ารัก ให้ชุ่มฉ่ำ seXus i-See Wong

  สำหรับซีรี่ย์ชุด Fast food sex : ลำดับที่ 18 เรื่อง “อ้ารัก ให้ชุ่มฉ่ำ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กสาวไร้เดียงสา ที่หลงเชื่อใจผู้ชายที่รัก จนตกไปอยู่ในวงล้อมของมาเฟียร้าย ! พวกเขาบังคับเธอให้เล่นเกมสาดน้ำเข้าร่องในงานเทศกาลสงกรานต์ เธอจะหนีออกมาได้หรือไม่ ไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-50.51%
  รูปภาพของ อาจารย์คะ ขอเกรดหน่อย

  อาจารย์คะ ขอเกรดหน่อย seXus i-See Wong

  สำหรับเรื่อง “อาจารย์คะ ขอเกรดหน่อย” เป็นซีรี่ย์ชุด Fast Food Sex : ลำดับที่ 23 ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักศึกษาสาวสวยดาวคณะ ที่เกลียดวิชาภาษาอังกฤษเข้ากระดูกดำ แต่เธอก็ไม่อยากสอบตกจนต้องเสียค่าเทมอลงทะเบียนเรียนใหม่ ดังนั้น เธอจึงใช้แผนร้ายแลกเกรดกับอาจารย์หนุ่มหล่อ ผลสุดท้ายจะลงเอยเช่นไรไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ ห้องสาวใช้

  ห้องสาวใช้ seXus i-See Wong

  “...ดัน ดะ มะ ดัน ดอง ตี 1 ตี 2 ปลุกสาวใช้ ขึ้นมาดัน !” สำหรับเรื่อง “ห้องสาวใช้” เป็นซีรี่ย์ชุด Fast Food Sex : ลำดับที่ 22 ซึ่งเป็นเรื่องราวของสายสมรที่สงสัยว่าสามีจะแอบเข้าห้องสาวใช้ จึงวางแผนจับผิดสามีให้ได้คาหนังคาเขา แผนการจะสำเร็จหรือไม่ ? จะสนุกแค่ไหนไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-60.61%
  รูปภาพของ เล่นเสียวกับลูกเลี้ยง

  เล่นเสียวกับลูกเลี้ยง ทูน่าน้อย ทูน่าน้อย

  กลิ่นกายของเขาทำให้ฉันนึกถึงความเปียกชื้นในฤดูฝน แรงกระแทกของเขาเปรียบเสมือนคลื่นพายุกลางทะเลลึก อุ้งมือใหญ่รอบทรวงอกคล้ายโอบอุ้มตัวตนของฉันเอาไว้
  รูปภาพของ หมอคะ จิ้มหนูที

  หมอคะ จิ้มหนูที seXus i-See Wong

  สำหรับเรื่อง “หมอคะ จิ้มหนูที” เป็นซีรี่ย์ชุด Fast Food Sex : ลำดับที่ 30 ซึ่งเป็นเรื่องราวของ มะลิ หญิงสาวที่มีชีวิตแสนอาภัพ ทั้งเป็นเด็กกำพร้า ทั้งถูกเลี้ยงโดยแม่ชี อีกทั้งนรกยังซ้ำเติม ในวันแต่งงานนั้น เธอพบว่า ตนเองไม่มีรูทางสวรรค์ ! ชีวิตคู่ของเธอจะแตกหักหรือไม่ ? จะสนุกแค่ไหนไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-60.61%
  รูปภาพของ หมอคะ คืนแห่งรัก ขอสักดอกนะคะ

  หมอคะ คืนแห่งรัก ขอสักดอกนะคะ seXus i-See Wong

  เรื่อง “หมอคะ คืนแห่งรักขอสักดอกนะคะ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของ หมอหนุ่มคาสโนว่า ที่ถูกลูบคมจากพยาบาลสาวสุดเฮี๊ยบ ! เขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะเธอ ศึกรักครั้งนี้ใครกันแน่ที่เป็นผู้คุมเกมไปติดตามกันค่ะ
  169.00 บาท-59.17%
  รูปภาพของ หนูน้อยหอยแดง

  หนูน้อยหอยแดง seXus i-See Wong

  สำหรับเรื่อง “หนูน้อยหอยแดง” เป็นซีรี่ย์ชุด Fast Food Sex : ลำดับที่ 26 ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่หลงทางเข้าไปในป่าคอนโดหรูย่านคนรวย นรกช่างเล่นตลกให้เธอต้องเจอกับเสือร้ายเช่นเขา ! พรหมจรรย์ที่ผลิแย้มจะรอดจากน้ำมือหนุ่มหล่อไฮโซไปได้อย่างไร ! ไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-70.71%
  รูปภาพของ เสือเก้านิ้ว

  เสือเก้านิ้ว seXus i-See Wong

  สำหรับซีรี่ย์ชุด Fast food sex : ลำดับที่ 16 เป็นเรื่องราวสงครามระหว่างแม่เลี้ยงกับลูกเลี้ยง จนกระทั่งสาวน้อยไร้เดียงสาอย่างหนูจี๊ดต้องตกลงอยู่ในอุ้งมือเสือเก้านิ้ว ! สาวน้อยจะเอาชีวิตและความสาวรอดได้หรือไม่ไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-50.51%
  รูปภาพของ สาวน้อยกับงูเห่า

  สาวน้อยกับงูเห่า seXus i-See Wong

  เรื่องราวของสาวน้อยผู้เฝ้ารอคอยว่าที่สามีมาแสนนาน แต่แล้วฟ้ากลับเล่นตลกดลบันดาลให้เนื้อคู่เธอเป็น "งูหนุ่ม" สุดหื่น ! ที่มีเรือนร่างกำยำใหญ่โตยิ่งกว่า อนาคอนด้า ! จะสนุกแค่ไหนไปติดตามกันค่ะ
  99.00 บาท-50.51%
  รูปภาพของ วิศวะเกียร์ดุ

  วิศวะเกียร์ดุ seXus i-See Wong

  “...ไปดู... เกียร์พี่ไหม ?” สำหรับเรื่อง “วิศวะเกียร์ดุ” เป็นซีรี่ย์ชุด Fast Food Sex : ลำดับที่ 24 ซึ่งเป็นเรื่องราวของสาวน้อยหน้าใสที่ต้องเข้ากิจกรรมรับน้องสุดโหด กับหนุ่มวิศวะสายว้ากหน้าหล่อจนน้ำลายแทบหก งานนี้น้องหรือพี่ที่จะร่วง เกียร์วิศวะที่เป็นตำนานจะใหญ่อลังการแค่ไหน ไปติดตามกันค่ะ
  169.00 บาท-59.17%
  รูปภาพของ เมียฝึกหัด

  เมียฝึกหัด seXus i-See Wong

  เมื่อนักศึกษาสาววางแผนจับหัวใจรุ่นพี่สุดหล่อ แต่กลับจับพลัดจับผลูหลงเข้าไปในระบบเกมสุดหื่นกับหนุ่มหล่อลูกครึ่งซึ่งเหม็นขี้หน้ากันตั้งแต่แรกพบ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ไปติดตามความสนุกได้ในเรื่อง “เมียฝึกหัด” กันค่ะ
  199.00 บาท-50.25%
  รูปภาพของ เมียเคยขา ผัวเคยขี่

  เมียเคยขา ผัวเคยขี่ seXus i-See Wong

  สาวบ้านนอกที่จำเป็นต้องเธอทิ้งสามีไปเมืองกรุง แต่แล้วเพราะพิษ Covid-19 จึงทำให้เธอต้องกลับมาหาเขา โดยที่มือที่สามคอยยุแยงให้แตกหักกันตลอดเวลา เขาและเธอจะกลับมารักกันได้หรือไม่ น้ำพริกถ้วยเก่าจะแซ่บแค่ไหน ไปติดตามกันค่ะ
  169.00 บาท-59.17%