เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  Pre-Order

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ (Book Set A)ปิดบัญชีรักแสบใสตีตราหัวใจนายจอมซ่าส์

  (Book Set A)ปิดบัญชีรักแสบใสตีตราหัวใจนายจอมซ่าส์ Mimoza Mimoza

  ใครจะไปรู้ว่าแค่อีการไปเรียนพิเศษหน้าร้อนจะชักนำเรื่องราววุ่นวายมาให้ ฟีฟ่า มันสมองแห่งโรงเรียนเซนต์เทเรซ่าคนนี้ได้
  รูปภาพของ กรงหงส์

  กรงหงส์ เหม่ยอี้ซิน YXM Publisher

  สองพี่น้องสกุลจ้าว หนึ่งอ่อนหวาน หนึ่งดุดัน หนึ่งฝันอยากมีหน้าตาในวังหลวง หนึ่งหวังอยากพเนจรไปไกลทั่วหล้า ทว่าชะตากลับพลิกผันเล่นตลก เมื่อคนน้องอย่างจ้าวหลิ่วอิ๋งกลับต้องมาตกตายอย่างปริศนาก่อนเข้าวัง
  359.00 บาท-44.57%
  รูปภาพของ สุดหล่อข้างบ้าน แม่ม-กวง-ติง-สัส Mam kuan teen sus

  สุดหล่อข้างบ้าน แม่ม-กวง-ติง-สัส Mam kuan teen sus Golffer Boy Golffer Boy

  นิยายวายน่ารัก นุ้บนิ้บ ทะลึ่งตึงตัง ฮีลต่อใจ
  รูปภาพของ ฤดีธรา

  ฤดีธรา ภัสรสา สำนักพิมพ์ภัสรสา

  เพื่อปราบกิเลสมารที่หลุดออกจากที่คุมขัง ทำให้ธรา เทพแห่งดินต้องลงมือสังหารเทพแห่งสายลม... เทพที่เขารัก ด้วยมือตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าด้วยวิธีใดเขาต้องพานางกลับคืนมาให้ได้ เบาะแสแรกจากราตรีกาลชี้ไปที่มหาบรรณาลัย ธราจึงลงไปฝังตัวอยู่ในนั้นกระทั่งเจอเบาะแสที่สอง มนตร์มฤตสัญชีวนี แต่ปัญหาคือมนตร์นั้นดันมาพร้อมกับเจ้าของมนตร์ที่ดูแล้วไม่น่าประสงค์ดีกับชีวิตของธรา แต่เพื่อคืนชีพศุวิลา ต่อให้ต้องปลุกอสูรที่ร้ายกว่ากิเลสามารเขาก็จะทำ!
  325.00 บาท-20%
  รูปภาพของ Burn in Rack คนของใจ

  Burn in Rack คนของใจ S.AQUA S.AQUA

  โชคชะตาผลักไสให้ฉันได้เจอกับ 'แร็ค' อีกครั้ง เขาคือผู้ชายเพียงคนเดียวที่ฉันไม่คิดอยากจะเฉียดใกล้ อดีตระหว่างเราคือสิ่งย้ำเตือนให้ฉัน 'ระวัง' ทว่ายิ่งผลักไส...ฉันกลับยิ่ง 'ต้องการ' เขา
  439.00 บาท-20.50%
  รูปภาพของ กลิ่นกฤษณาสื่อรักข้ามภพ 《沉香》

  กลิ่นกฤษณาสื่อรักข้ามภพ 《沉香》 สืออู่ Biblio

  ทีมตำรวจฝ่ายอาชญากรรมที่นำโดยสารวัตร “ถานชี” มุ่งหน้าไปสืบสวนคดีฆาตกรรมบนตึกสูงแห่งหนึ่งใจกลางเมือง ซึ่งเกิดคดีแปลก ๆ ติดต่อกันหลายครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และได้พบกับพยานหนุ่มหน้าหวานที่ชื่อ “ซูฉางเล่อ” . ซูฉางเล่อ ปีศาจจิ้งจอกที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์มาเป็นพันปี ดีใจสุดขีดที่ในที่สุดเขาก็พบผู้มีพระคุณที่กลับมาเกิดในชาติภพใหม่ นี่คือโอกาสที่จะชดใช้เวรกรรมให้หมดสิ้นเสียที . ระหว่างที่คนทั้งสองเริ่มรื้อฟื้นความสัมพันธ์ ณ ร้านกาแฟ “กฤษณา” การติดตามไขคดีฆาตกรรมยังคงดำเนินไป ความลึกลับซับซ้อนเผยปมต่อเนื่อง ทั้งยังมีวี่แววพัวพันกับคดีเด็กหายเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว มีเพียง “ซูฉางเล่อ” ที่รู้ว่าเรื่องทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับพันปีก่อน เมื่อครั้งที่ “ถานชี” ในอดีตชาติ สยบเหล่ามารนับหมื่นด้วยองค์ทองคำ
  280.00 บาท-15.36%
  รูปภาพของ มหาศึกแห่งดูน DUNE

  มหาศึกแห่งดูน DUNE แฟรงก์ เฮอร์เบิร์ต Biblio

  มหาศึกแห่งดูน DUNE ………. แฟรงก์ เฮอร์เบิร์ต เขียน ดาวิษ ชาญชัยวานิช แปล 2 เล่มจบ จำนวนหน้าเล่ม 1 : 464 หน้า จำนวนหน้าเล่ม 2 : 488 หน้า ราคา : 799 บาท ISBN : 9786168293218
  799.00 บาท-18.65%
  รูปภาพของ รสชาติของวนิลาที่โปรดปราน คล้ายว่าจะเป็นคุณ (1番好きなのはあなた)

  รสชาติของวนิลาที่โปรดปราน คล้ายว่าจะเป็นคุณ (1番好きなのはあなた) DaniDuck DaniDuck

  เมื่อหญิงสาวบังเอิญไปดูรายการแข่งขันของเหล่าอัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่น ที่มันสมองและปัญญาของพวกเขาทำให้หัวใจของเธอนั้นสั่นไหว! และแล้วโอกาสที่เธอจะได้ใกล้ชิดกับเขาคนนั้นก็มาถึง เช่นเดียวกับเขา ฮิชิโระ ฮิโรโตะ ผู้หลงใหลในการค้นหาคำตอบว่าความรู้สึกที่มีให้เธอนั้นใช่ความชอบหรือไม่? แต่เรื่องแบบนี้จะรู้ได้อย่างไร ถ้าไม่ลองพิสูจน์ดู
  359.00 บาท-8.36%
  รูปภาพของ ร้านมหัศจรรย์สำหรับคนไม่หยุดฝัน Dallergut Dream Store 달러구트 꿈 백화점

  ร้านมหัศจรรย์สำหรับคนไม่หยุดฝัน Dallergut Dream Store 달러구트 꿈 백화점 อีมีเย Biblio

  ที่นี่คือ “ห้างสรรพสินค้าขายความฝันดัลเลอร์กู้ท” ห้างแสนมหัศจรรย์ที่คุณจะไปเยือนได้เพียงยามหลับใหลเท่านั้น แม้ทันทีที่ตื่น คุณจะลืมเลือนว่าเคยไปที่นั่น แต่รับรองว่าทุกความฝันที่คุณโหยหาในชีวิตจะกลายเป็นจริงได้ที่ดัลเลอร์กู้ท . “หนังสือเล่มนี้คือของขวัญที่โลกแห่งจินตนาการมอบให้ สถานที่ที่เราอยากจะลองไปดูสักครั้งนับจากฮอกวอตส์ ทำให้อยากย้อนเวลากลับไปตอนที่เคยคิดว่าการนอนมากเกินไปเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย หรือตอนที่เคยคิดว่าการนอนเป็นสิ่งที่ไม่มีความหมาย!” - บล็อก @soulst***
  379.00 บาท-20.84%