เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  Pre-Order

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ [Pre-order] กฎรักพันธะเลือด เล่ม 1《契子1 : 璧空篇》

  [Pre-order] กฎรักพันธะเลือด เล่ม 1《契子1 : 璧空篇》 อี้ซิวหลัว Biblio

  บนดาวเทียนซู่ ผู้มีสติปัญญากลุ่มหนึ่งอาศัยอยู่มานานหลายชั่วอายุคน พวกเขาไม่มีวัยเด็ก วัยชรา ไร้การเกิดและการตายอย่างแท้จริง พวกเขาถือเป็นนักรบแห่งจักรวาลเพราะทุกคนล้วนมีคุณสมบัติร่างกายพร้อมสำหรับการต่อสู้ แต่กฎพิเศษบนดาวดวงนี้คือหากใครหมายปองกันแล้วต้องการจะผูกสัมพันธ์เป็นคู่ครองก็ต้องเข้าพิธีบรรลุนิติภาวะเป็นผู้ใหญ่โดยการต่อสู้และเอาเลือดหัวใจของอีกฝ่ายให้ได้ ผู้ชนะจะกลายเป็นนายพันธะที่มีสิทธิ์ควบคุมทุกอย่าง ส่วนผู้แพ้จะกลายเป็นทาสพันธะไม่มีอิสระอะไรนอกจากความนึกคิด
  449.00 บาท-20.04%
  รูปภาพของ Set 4 เล่ม ARN Exclusive : Mysterious Apps

  Set 4 เล่ม ARN Exclusive : Mysterious Apps ARN Exclusive ARN BOOK

  รวม 4 เรื่องจาก 4 นักเขียนมากฝีมือ เขียนตามแนวที่ถนัด แต่ต้องใช้โจทย์เดียวกันคือ Mysterious Apps แม้จะคนละแนว แต่นักเขียนตีโจทย์ออกมาได้น่าสนใจ และ สนุกครบรสมาก ซื้อยกเซท ราคาพิเศษ
  1,717.00 บาท-14.97%
  รูปภาพของ 365 วัน ฉันจะเป็นฮองเฮา

  365 วัน ฉันจะเป็นฮองเฮา จิ้นอิ๋ง ARN BOOK

  สิ่งสำคัญที่สุดของการทะลุมิติเข้ามาในเกมวังหลังคือ ห้ามเผลอใจไปหลงรัก ฮ่องเต้ เพราะไม่ว่าอย่างไร เขาก็เป็นเพียงตัวละครในเกม แต่ตัวละครในเกมคนนั้น กลับพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอรัก เขาทั้งเอาใจเก่ง หึงเก่ง หวงเก่ง อ่อยเก่ง แล้วก็ยัง... เอ่อ... “จูบเก่ง” ด้วยนะ
  362.00 บาท-9.12%
  รูปภาพของ Erotic Switch เกมร้อนอ้อนรัก

  Erotic Switch เกมร้อนอ้อนรัก เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ARN BOOK

  จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ ‘ริระ’ โปรดิวเซอร์เกมสาวสวยแห่ง ViperSoft ดันเข้าไปติดอยู่ในเกม Ero Switch เกมมือถือสำหรับผู้ใหญ่ 18+ ที่เธอเป็นคนสร้างเองกับมือ!
  538.00 บาท-9.11%
  รูปภาพของ แน่นะว่ารักฉัน

  แน่นะว่ารักฉัน ทอม สิริ ทอม สิริ

  แน่นะ... ว่ารักฉัน ฉบับนี้เป็นฉบับที่เปลี่ยนภาพหน้าปกใหม่ เนื้อในเหมือนเดิมทุกอย่าง เป็นนิยายแนวสืบสวนสอบสวน-ยูริ หญิงรักหญิง เรื่องราวของปวีร์รตา โบนิตา นัฐฐา ปุริมปรัชญ์ ธัญญ่า และปรางแก้ว ตัวละครทอม-ดี้ และความรักของพวกเขา ที่สะท้อนอะไรบางอย่าง สืบสวนนิดๆ น่ารัก ครบรส-ไม่เครียดจ้ะ ^^
  รูปภาพของ ที่หนึ่งของปิง

  ที่หนึ่งของปิง _mysecretlove ARN BOOK

  ปิงยูทูบเบอร์วัยรุ่นชื่อดังแอบชอบเพื่อนสนิทในกลุ่มตัวเองมานาน จนกระทั่งได้รับโอกาสให้เขาและกลุ่มเพื่อนได้ร่วมถ่ายรายการเปิดตัวแอปพลิเคชั่น Bhappy ทำให้ปิงได้ใกล้ชิดกับเอซ เพื่อนในกลุ่มที่เขาแอบหลงรัก ความใกล้ชิดที่มากขึ้น บวกกับท่าทีแปลกประหลาดของเอซที่ชอบมาทำให้หัวใจดวงน้อยสั่นไหว อาการของคนแอบรักนี้จะเก็บเอาไว้ได้อีกนานไหมนะ
  รูปภาพของ หลุมหลบตาย (In The Abyss)

  หลุมหลบตาย (In The Abyss) ปราปต์ ARN BOOK

  ศพแปลกหน้าขณะนัดเอาท์ดอร์ คนอาฆาตจากกรุ๊ปไลน์คลิปลับ ฆาตกรไร้เงา หรือทั้งหมดนั่นอาจยังอันตรายไม่เท่า...ความลับที่เขาเก็บซ่อนไว้ในหลุมของตัวเอง!
  รูปภาพของ Elite love รักครั้งนี้...ฉันเลือกเอง

  Elite love รักครั้งนี้...ฉันเลือกเอง Smile ที่แปลว่ารอยยิ้ม Smile ที่แปลว่ารอยยิ้ม

  "ฉันอยากทำให้เธอเป็นผู้หญิงของฉันจัง" "ทำสิ..." "เธอก็รู้ว่าไม่ได้"
  250.00 บาท-32.4%
  รูปภาพของ UTOPIA ลำนำรักเจ้าชายในฝัน

  UTOPIA ลำนำรักเจ้าชายในฝัน Queen B Queen B

  "ทาร์ชา" หญิงงามที่อาศัยอยู่ในดินแดนยูโทเปีย ดินแดนในฝันที่เปี่ยมไปด้วยความสงบสุข ทว่า เรื่องราวในชีวิตของเธอกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อจู่ ๆ "อีสเตอร์" คนรักของเธอจำต้องตัดความสัมพันธ์เพื่อขึ้นเป็นองค์รัชทายาท เธอเข้าใจดีว่าทุกสิ่งนี้คือทางเดินที่อีกฝ่ายเลือกเพื่อชาติและบ้านเมือง แต่หัวใจของเธอกลับร่ำร้องทวงคืนตำแหน่งข้างกายเขา และนั่นนำให้เธอได้พบเจอกับ "เอเดน" เจ้าชายผู้มีใบหน้าราวถอดแบบมาจากอีสเตอร์ ใบหน้าที่ทำให้จิตใจของเธอสั่นคลอน แต่ใครกันล่ะที่จะเป็นผู้ครอบครองหัวใจของเธออย่างแท้จริง...
  รูปภาพของ พยัคฆ์คาบแมว

  พยัคฆ์คาบแมว Writeseason Terlapi

  "เจ้าลูกแมวตัวกระจ้อย มาทำอะไรที่ป่าแห่งนี้" "มันอันตรายนะ" "สัญชาตญาณพังไปหมดแล้วหรืออย่างไร?"
  450.00 บาท-11.11%
  รูปภาพของ CATCH HER ยิ่งหนี ยิ่งรัก

  CATCH HER ยิ่งหนี ยิ่งรัก PunnyG PunnyG

  เมื่อผู้ชายที่เป็นเหมือนฝันร้าย วันนี้กลับมาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า ฉันควรจะทำอย่างไร... ระหว่าง วิ่งหนี? หลบหลีกไปไกล ๆ? หรือตบหน้าเขาทั้งซ้ายและขวา ให้สมกับความคับแค้นใจดี?
  279.00 บาท-28.67%