เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close

  Recommended by ARN

  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ iridescent love ♡ความลับของตั้งโอ๋

  iridescent love ♡ความลับของตั้งโอ๋ MOOMOOTEN98 MOOMOOTEN98

  ความลับของตั้งโอ๋ เมธาวริศกุลนั้นมีอยู่ไม่กี่อย่าง หนึ่งคือเขานั้นเป็นนายแบบแต่งหญิงบนแพลตฟอร์มนกสีฟ้า สองคือมีลูกค้ารายใหญ่เป็นดาราชื่อดัง คุณดินแดน ธาดาวรงศ์ คนที่อยู่ติดกันข้างห้องอีกด้วย !
  390.00 บาท-15.64%
  รูปภาพของ นายคะ อย่ามาร้าย

  นายคะ อย่ามาร้าย เจ้าหญิงผู้เลอโฉม เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

  เป็นเล่มที่สามในเซ็ต "นายคะ" โดยนายญี่ปุ่นในเล่มนี้คือ "ฮาโซเบะ ชินเซ" Sales Director ของ ViperX Advertising
  349.00 บาท-5.73%
  รูปภาพของ วรุณบุษบัน

  วรุณบุษบัน SomethingBlueX SomethingBluex

  ดอกสร้อยสายเพรชระย้าเป็นช่อสีขาวงดงามกลับถูกแซมด้วยดอกพยับหมอกสีฟ้าทั่วแผ่นหลัง "คุณชาย..." "อย่ามอง อย่าหันมานะกรณ์"
  335.00 บาท-14.93%
  รูปภาพของ นางโจรปล้นรัก

  นางโจรปล้นรัก กุหลาบแก้ว ตะวันเปรมปรีดิ์ พับบลิชชิ่ง

  จู่ๆ ก็ต้องมารับบทนางโจรเรียกค่าไถ่โดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ที่ตั้งรับไม่ทันกว่า ก็คือตัวประกันสุดกวนแถมหื่นทุกครั้งที่มีโอกาส แล้วแบบนี้ความเหี้ยมโหดในฐานะโจรเรียกค่าไถ่จะใช้ได้ผลหรือไม่ ที่สำคัญตัวประกันคนนี้ ไม่เห็นจะมีท่าทีเกรงกลัวเลยสักนิด เพราะพ่อเจ้าประคุณคุกคามทีไร นางโจรก็ระทวยทุกครั้ง งานนี้ใครกันแน่ที่เป็นคนเสียค่าไถ่ เธอหรือเขา หรือเราเต็มใจกันแน่!
  329.00 บาท-15.20%
  รูปภาพของ ฤดีธรา

  ฤดีธรา ภัสรสา สำนักพิมพ์ภัสรสา

  เพื่อปราบกิเลสมารที่หลุดออกจากที่คุมขัง ทำให้ธรา เทพแห่งดินต้องลงมือสังหารเทพแห่งสายลม... เทพที่เขารัก ด้วยมือตัวเอง ดังนั้นไม่ว่าด้วยวิธีใดเขาต้องพานางกลับคืนมาให้ได้ เบาะแสแรกจากราตรีกาลชี้ไปที่มหาบรรณาลัย ธราจึงลงไปฝังตัวอยู่ในนั้นกระทั่งเจอเบาะแสที่สอง มนตร์มฤตสัญชีวนี แต่ปัญหาคือมนตร์นั้นดันมาพร้อมกับเจ้าของมนตร์ที่ดูแล้วไม่น่าประสงค์ดีกับชีวิตของธรา แต่เพื่อคืนชีพศุวิลา ต่อให้ต้องปลุกอสูรที่ร้ายกว่ากิเลสามารเขาก็จะทำ!
  325.00 บาท-20%
  รูปภาพของ คุณหมอตัวประกอบขอเป็นพระเอก

  คุณหมอตัวประกอบขอเป็นพระเอก พันพราย พันพราย

  สัตว์แพทย์หนุ่มหน้าตาดีเบ้าหน้าอ้ปป้าส่งตรงจากเกาหลี! 'คุณหมอไอเลิฟยู' หรือ 'หมอไอ' ถึงไอศูรย์จะเป็นที่รักของสาว ๆ ทั้งคลินิก กลับไม่มีวันได้เป็นพระเอกในสายตาของพ่อตาที่พยายามทุกวิถีทาง เพื่อปูทางให้พระ-นางได้เคียงคู่กัน "นางเอกเจ็บขาก็ต้องให้พระเอกดูแล พาไปหาหมอ... แต่หมอ... หมอมันคือตัวประกอบ!" นั่นคือคำพูดของนายหัวฟาร์มม้าผู้หวงลูกสาวเสียยิ่งกว่าอะไร ทว่าเขาหรือจะยอมพ่ายแพ้ให้กับโชคชะตาฟ้าลิขิต พ่อตา และลูกปืน... ในเมื่อแชมป์โลกปืนสั้นสามสมัยอย่าง ‘อริสา’ ดันเป็นรักแรกพบของเขามาตั้งแต่ยังเป็นเป็นเด็กสาวตัวน้อย ตัวประกอบอย่างเขาก็ต้องดิ้นรนงัดทุกกลเม็ด กลวิธีเป็นพระเอกให้ได้! - นิยายโรมานซ์ ซีรีส์ความทรงจำ ตัวร้าย ตัวประกอบ - คุณหมอตัวประกอบขอเป็นพระเอก เล่ห์ทศกัณฐ์
  รูปภาพของ เจ้าสาวคนพาล

  เจ้าสาวคนพาล ฬีรดา ฬีรดา

  เขาทำทุกทางเพื่อให้เธอ ‘หย่า’ เธอทำทุกอย่างเพื่อให้เขา ‘อยู่’
  370.00 บาท-24.59%
  รูปภาพของ ชื่อของเธอคือ... / Her Name Is / 그녀 이름은

  ชื่อของเธอคือ... / Her Name Is / 그녀 이름은 โชนัมจู Biblio

  ผลงานเรื่องเยี่ยมจาก “โชนัมจู” ผู้เขียน “คิมจียอง เกิดปี 82” บันทึกที่เปิดเปลือยความขมขื่นของผู้หญิง 28 คน 28 ชีวิต เต็มไปด้วยเรื่องราวอันบาดลึก พวกเธอต้องใช้ความกล้าหาญในการผจญชีวิตในสังคมเกาหลีใต้ที่ผู้ชายเป็นใหญ่ ทว่าปวดร้าวและหน่วงหนักอยู่ภายใน แน่นอนว่าพวกเธอทุกคนมีชื่อเรียก และหนึ่งในชื่อนั้นอาจเป็นเรื่องราวเดียวกับที่คุณกำลังพบเจออยู่
  289.00 บาท-23.88%
  รูปภาพของ หลงรัก (When I fall in liove)

  หลงรัก (When I fall in liove) เจนนิตา เจนนิตา

  เรื่องราว วุ่นๆ ของหนุ่มเจ้าสำราญที่ดันมาตกหลุมรักหลานสาวของเพื่อนซี้ ที่ทั้งใส ทั้งซื่อ ภารกิจรักเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับภารกิจพ่อสื่อพ่อชัก ที่ต้องเป็นกาวใจให้สองเพื่อนซี้ได้กลับมารักกันดังเดิม หลังจากเลิกลากันไปนาน สาวก็ต้องจีบ เพื่อนก็ต้องช่วย คดีเก่าๆ กับสาวๆ ก็ต้องเคลียร์
  390.00 บาท-26.92%
  รูปภาพของ ชินอ๋องปีศาจไร้ใจ

  ชินอ๋องปีศาจไร้ใจ จิรัฐติกาล จิรัฐติกาล

  เขาเป็นชินอ๋องปีศาจ เข็นฆ่าผู้คนมานับแสน มองสตรีเป็นเพียงเหยื่อ หิวกระหายกลืนกินตลอดเวลา ส่วนนางชาติก่อนถูกฮ่องเต้มอบผ้าขาว มาชาตินี้กลับกลายเป็นของเล่นของชินอ๋องปีศาจ ชีวิตบัดสบให้ข้าเกิดใหม่ทำไม!!
  390.00 บาท-25.64%