เพิ่มหนังสือเข้าตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ค้นหา
Thai
All Categories
  Menu Close
  รูปภาพสำหรับผู้ขายนี้ YXM Publisher

  YXM Publisher

  ผู้ติดตาม: XXXX คน
  คะแนน: xx โหวต
  หนังสือทั้งหมด: 4 เล่ม
  เรียงตาม
  แสดง ต่อหน้า
  รูปภาพของ กรงหงส์

  กรงหงส์ เหม่ยอี้ซิน YXM Publisher

  สองพี่น้องสกุลจ้าว หนึ่งอ่อนหวาน หนึ่งดุดัน หนึ่งฝันอยากมีหน้าตาในวังหลวง หนึ่งหวังอยากพเนจรไปไกลทั่วหล้า ทว่าชะตากลับพลิกผันเล่นตลก เมื่อคนน้องอย่างจ้าวหลิ่วอิ๋งกลับต้องมาตกตายอย่างปริศนาก่อนเข้าวัง
  359.00 บาท-44.57%
  รูปภาพของ พระชายาจอมเฉื่อย

  พระชายาจอมเฉื่อย เหม่ยอี้ซิน YXM Publisher

  สุริยันโรมรบชายแดน พยัคฆ์ทมิฬโลดแล่นวังหลวง วิหคราตรีโผผกไร้เงา ----- เซวียหลินคือสตรีที่ได้ชื่อว่าไร้ประโยชน์ที่สุดในแคว้น ส่วนชินอ๋องเซียวเว่ยคือบุรุษที่ได้ชื่อว่ามากประโยชน์ที่สุดในแผ่นดิน ...แตกต่างราวเหวกับฟ้า แต่มีวาสนาได้เชื่อมชะตาเป็นผัวเมีย! เพราะชินอ๋องลั่นวาจากับฮ่องเต้ไว้ว่าจะมิยอมสมรสเด็ดขาด แต่มีหรือที่ฮ่องเต้ที่รักพระอนุชาผู้นี้เหนืออื่นใดจะยอมให้อนุชาเกาะคานทองจนแก่เฒ่า และเพราะแพ้ลูกตื๊อ... ในที่สุดชินอ๋องจึงประกาศกร้าวว่าหากฮ่องเต้หาสตรีที่มีชีวิตอยู่ก็เหมือนไม่มี แต่งไปก็เหมือนไม่แต่งมาได้ เขาจะแต่งให้! และมีหรือที่ฮ่องเต้ที่มีหูตาอยู่ทั่วแคว้นจะหาน้องสะใภ้แบบนั้นมาประเคนให้อนุชาไม่ได้?! เซวียหลินบุตรีจากบ้านสายหลักสกุลเซวียคือสตรีที่ได้รับเลือก เพราะนางขึ้นชื่อว่าไร้ประโยชน์และไร้ตัวตนอันดับหนึ่ง ตลอดชีวิตเก็บตัวอยู่ในจวนไม่เคยออกไปไหนไกล ตรงกับคุณสมบัติที่ชินอ๋องวางไว้ทุกประการ คนหนึ่งคือชินอ๋องที่เก่งกาจ เป็นผู้นำทัพพยัคฆ์ทมิฬแห่งเมืองหลวงผู้น่าเกรงขาม คนหนึ่งคือสตรีจอมเอื่อยเฉื่อยที่ทำอะไรไม่เคยเป็นชิ้นเป็นอัน ไร้ประโยชน์เสียยิ่งกว่าสิ่งใดในใต้หล้านี้ แล้วสตรีที่ชินอ๋องเซียวเว่ยเห็นว่ากำลังจับกระบี่เหยียบศพมือสังหารผู้นี้อยู่... แท้จริงแล้วคือผู้ใดกันแน่? แท้จริงแล้วนางคือสตรีไร้ประโยชน์ดั่งที่ทุกคนกล่าวจริงหรือ?
  249.00 บาท-28.11%
  รูปภาพของ ลำนำหนึ่งทำนอง

  ลำนำหนึ่งทำนอง เหม่ยอี้ซิน YXM Publisher

  “ให้นางกับมารดาไปอยู่ต่างเมืองตลอดชีวิต ห้ามย่างกลับเข้ามาเมืองหลวงอีกหากไม่มีคำสั่งให้กลับมา!” คำพูดจากปากของผู้เป็นบิดาในวันนั้นทำให้ชีวิตของหยวนหลันเซียงกับมารดาต้องพังพินาศ เพราะใสซื่อเกินไปเลยถูกสนตะพาย ... เพราะอ่อนแอเกินไปเลยถูกรังแกได้ง่าย ท้ายที่สุดนางกับมารดาก็ต้องตกตายไปที่ต่างเมืองไร้คนเหลียวหลัง กระทั่งว่ายี่สิบห้าปีผ่านไป ใครจะรู้ว่าวิญญาณของหยวนหลันเซียงที่ได้ไปเกิดในโลกอื่นแล้วนั้น กลับถูกดึงกลับมายังอดีตของตนในจังหวะเวลาเดียวกับที่จะถูกไล่ออกจากจวนพอดี! ชีวิตครั้งใหม่นี้ไม่เหมือนเดิม นางไม่ใช่หยวนหลันเซียงที่แสนจะอ่อนแออีกต่อไป และก็มิใช่หยวนหลันเซียงที่โดดเดี่ยวไร้ที่พึ่งพิงเหมือนแต่ก่อนแล้ว ในเมื่อนางมี ‘ปู้จิ้นสิง’ ผู้ที่กล่าวอ้างว่าเป็นคนขององค์ชายห้าคู่หมั้นของนางคอยให้ความช่วยเหลือเกาะหนึบประดุจขาทองคำ เยี่ยนผิงโหวก็เยี่ยนผิงโหวเถอะ ได้เห็นดีกันก็คราวนี้แหละ! “ท่านกล่าวราวกับว่าตนเป็นองค์ชายห้าเลยนะเจ้าคะ” “...” “ว่าไปนั่น” พูดแล้วนางก็ยักไหล่ คนอย่างองค์ชายห้าจะให้มาอยู่ที่เมืองเล็กๆ แถวแดนใต้เช่นนี้ได้อย่างไร
  249.00 บาท-40.16%
  รูปภาพของ ลิขิตแสนกล

  ลิขิตแสนกล เหม่ยอี้ซิน YXM Publisher

  หนึ่งคือนักอ่าน หนึ่งคือนักเขียน รวมกันเป็นสองคนที่ถูกดึงให้มาติดอยู่ในโลกของนิยายด้วยกัน! เซี่ยจิ่วเม่ยจำได้แค่ว่าก่อนจะลืมตาตื่นมาเป็น 'เซี่ยอวิ๋นอี้' นางอิจฉาพ่วงเดดแฟลชปักหัวประจำเรื่องนั้น ตนก็ไม่ได้ทำความผิดอะไรนอกเสียจากตั้งกระทู้ด่านิยายเรื่องนี้! ส่วนมู่เทียนเสียง ก่อนจะตื่นมาในโลกนี้ ก็จำได้ว่าตนนั้นแค่ฆ่าตัวละครตัวหนึ่งที่มีสถานะกึ่งร้ายกึ่งดีทิ้ง ทำเอานักอ่านที่อินพากันถล่มเขายับจนแฟนบอร์ดลุกเป็นไฟ ใครจะนึกว่าเวรกรรมคำสาปมันไวราวติดจรวด ทำให้เขามาติดแหง็กอยู่ในร่างของ 'มู่จื่อหรง' ตัวละครที่เขาเพิ่งฆ่าตายไปในตอนล่าสุดนั่นแหละ สวรรค์ส่งเสียจริง! “เป็นเจ้าเองที่ตั้งกระทู้ด่าข้า” “แล้วก็เป็นเจ้าเองที่ฆ่าตัวละครที่ข้ารักทิ้ง!”
  249.00 บาท-32.13%